Icon image

Phong Ma Đạo Sĩ

10/04/2024
Icon image
5star
2.9K reviews
1.1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Cộng đồng game thủ hẳn đã biết đến thương hiệu thầy pháp diệt cương thi đình đám của tài tử Lâm Chánh Anh mà thuở nhỏ ai cũng đam mê, dù biết là sợ nhưng những bộ phim này đều có sự lôi cuốn khó tả cho các fan thích thể loại kinh dị. Mới đây, cộng đồng mạng đã liên tục chia sẻ thông tin về một tựa game sắp ra mắt tại Việt Nam có tên Phong Ma Đạo Sĩ – Phong Ma Dao Si do Vplay phát hành.

Từ những hình ảnh được hé lộ trên mạng xã hội thì chúng ta có thể mường tượng ra được rằng đây là game mobile có chủ đề tâm linh, với đủ loại bùa chú phép thuật cùng đủ loại ma quỷ cùng những chi tiết rùng rợn khác được đầu tư thiết kế khá chỉn chu.

Tựa game này được NPH Vplay giới thiệu thuộc thể loại game nhập vai cày cuốc, tuy vậy không giống với những tựa game khác game thủ phải nạp VIP là đủ điều kiện tăng lực chiến vượt ải hay đấu PvP thắng dễ dàng gây mất cân bằng, nhưng riêng với Phong Ma Đạo Sĩ thì chưa chắc, “trình độ không bằng trời độ”, “chơi hay không bằng ăn may” mới là yếu tố quyết định việc game thủ có giành chiến thắng combat hay không.

Chìa khóa để bạn tăng tu vi và lực chiến cá nhân sẽ phụ thuộc vào yếu tố “tâm linh tương thông” với những tính năng và hoạt động đa dạng trong game. Game thủ không chỉ hành hiệp trừ yêu diệt ma mà còn được khám phá cốt truyện tâm linh huyền ảo như trong phim TVB như kết hôn với ma hay gọi hồn nhập xác nghe mà sởn tóc gáy.

Chuỗi phụ bản đa dạng cùng chiến trường PvP hay bang hội cho phép game thủ liên tục trải nghiệm và dấn thân vào thế giới tâm linh ma mị liên tục suốt nhiều giờ mà không thể rời mắt. Game thủ còn có thể nhận được nhiều phúc lợi cho bản thân mỗi khi hoàn thành những hoạt động cộng đồng đặc sắc này.

Với những điểm đặc sắc kể trên, game thủ Việt lại có thêm một sự lựa chọn nữa để giải trí trong thời gian sắp tới. Nếu bạn cũng là một fan của thể loại game nhập vai mang màu sắc tâm linh thì có thể lót dép hóng chờ đến ngày tải game Phong Ma Đạo Sĩ.

Trang chủ: https://www.facebook.com/phongmadaosi

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet