Icon image

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

29/12/2021
Icon image
4.2star
6 reviews
144
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện - Game mobile nhập vai tiên hiệp đồ họa 3D chất lượngPhi Tiên Thần Hiệp Truyện ✔️(Phi Tien Than Hiep Truyen) mở ra một thế giới tiên hiệp rộng lớn nơi người chơi được phép ngao du khắp tam giới bát hoang và tham gia những cuộc chiến khốc liệt để vang danh khắp thiên hạ.

Sử dụng đồ họa 3D đẳng cấp, khắc họa chi tiết, sắc nét mọi khung cảnh trong game, người chơi được đắm mình trong từng khoảnh khắc, cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp bay bổng, lãng mạn của thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp. Đồng thời được tận hưởng một cách chân thực và sống động phong cách chiến đấu cực ngầu.

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện Mobile mang đến 6 class nhân vật vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài khiến fan game tiên hiệp yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn có những nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được những khả năng chiến đấu khác nhau trên đấu trường.

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện Mobile có đầy đủ các nội dung đặc sắc nhất của dòng game tiên hiệp từ trang bị, pet, thú cưỡi, pháp bảo, thần binh,…cho đến hệ thống chiến đấu đơn, hợp tác đội ở các phó bản, đấu trường hay hệ thống Boss phong phú cung cấp nhiều phần thưởng hữu ích, giá trị cho quá trình phát triển sức mạnh nhân vật.

Chưa dừng ở đó, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện còn tạo ra một môi trường cày cuốc cân bằng nơi người chơi đều được tham gia săn Boss. Hệ thống Boss trong game không chỉ phong phú về số lượng mà còn có tỉ lệ rớt đồ ngon cao, toàn Server cộng hưởng, mang đến cơ hội săn Boss lượm ảo hóa Cánh, Pháp Bảo free cho lần nạp đầu, thậm chí là cả trang bị quý hiếm sử thi, thỏa mãn dân cày chăm chỉ tham gia hoạt động đầy đủ.

Khi đã trở nên mạnh mẽ hơn, game thủ sẽ càng tự tin thể hiện bản lĩnh cá nhân, được PK tự do ở khắp mọi nơi, bất cứ lúc nào. Hệ thống PVE và PVP cũng được đầu tư chỉn chu với đủ mọi hình thức đa dạng, có khiêu chiến solo, có kết hợp với bang hội nhằm thu về uy danh cho cá nhân lẫn tập thể. Từ đó đạt đến đẳng cấp chí tôn tiên hội và được toàn Server sùng bái.

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện Mobile cũng rất chú trọng đến các yếu tố cộng đồng, phủ lên thế giới những câu chuyện tình duyên ngọt ngào, đẹp đẽ từ thế giới ảo đến đời thực.

Trang chủ: https://2game.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet