Tải game về máy
Phi Thiên Chi Mộng

Phi Thiên Chi Mộng

▪ Đánh giá: 9 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9/10 - (3 votes)
trailer
tổng quan

Phi Thiên Chi Mộng 0Phi Thiên Chi Mộng ✔️(Phi Thiên Chi Mộng) là tựa game mobile sở hữu đồ họa 3D hoành tráng và lối chơi mang tính đột phá sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới. Sở hữu cái tên khá nên thơ, Phi Thiên Chi Mộng mở ra một thế giới tiên hiệp kỳ bí với đồ họa 3D ấn tượng của mình. Bên cạnh đó đồ họa hoành tráng của game không chỉ tô điểm thêm cho thế giới tiên hiệp rộng lớn mà đến những chi tiết nhỏ nhặt như họa tiết thời trang, hình thái khi tiến hóa Phi Thiên đều được khắc họa vô cùng chi tiết để mang đến cho game thủ mobile trải nghiệm chân thật nhất.

Bên cạnh đồ họa đỉnh cao, Phi Thiên Chi Mộng còn mang đến trải nghiệm lôi cuốn thông qua lối chơi đa dạng của game. Ngoài việc mang đến hệ thống nhân vật và class với những kỹ năng hoành tráng, game còn mở ra hệ thống biến hình Phi Thiên độc đáo, qua đó mỗi hình tượng Phi Thiên khi biến đổi đều sở hữu ngoại hình và năng lực cấp thần có khả năng thay đổi nhanh cục diện trận đấu.

Ngoài ra chế độ chơi trong game cũng vô cùng đa dạng, nhất là với hơn 100 loại boss, game thủ sẽ phải mất một thời gian dài để nghiên cứu và chinh phục tựa game thú vị này. Bên cạnh đó hệ thống thời trang, tọa kỵ và pet trong game cũng khá đa dạng với hơn 20 loại pet và những dạng đột phá ẩn sẽ làm game thủ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Phi Thiên Chi Mộng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Phi Thiên Chi Mộng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Phi Thiên Chi Mộng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Phi Thiên Chi Mộng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Phi Thiên Chi Mộng siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim