Icon image

Phép Thuật Triệu Hồi

29/02/2024
Icon image
5star
732 reviews
868
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Phép Thuật Triệu Hồi – Phep Thuat Trieu Hoi là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai với phong cách Dark Fantasy vô cùng hấp dẫn do Travellet VN phát hành. Người chơi sẽ vào vai lãnh chúa tối cao của lục địa Lithas, người đang mang trên người trọng trách ngăn chặn sự xâm lược của những tên Thần Ma Hỗn Độn. Để làm được điều đó, người sẽ cần chiêu mộ các chiến binh mạnh mẽ từ các chủng tộc trên khắp lục địa để cùng nhau chống lại lũ thần ma độc ác kia.

Phép Thuật Triệu Hồi có lối chơi vượt ải, phó bản khá giống với các webgame cổ điển những năm 2015. Người chơi cần phải xây dựng một đội hình gồm 5 chiến binh với các vai trò khác nhau. Họ sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định nên người chơi phải sắp xếp hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của từng chiến binh trong đội hình.

Điểm thú vị của tựa game nhập vai Phép Thuật Triệu Hồi chính là tạo hình nhân vật được thiết kế khá đa dạng dựa trên vô số chủng tộc khác nhau. Ngoài ra, game còn thiết kế tạo hình Nam và Nữ cho từng nhân vật chiến binh, người chơi có thể dễ dàng tìm được nhân vật yêu thích của mình trong tựa game độc đáo này.

Một tính năng khác cũng thú vị không kém chính là tính năng kết hợp chiến binh để bồi dưỡng các đời sau mạnh mẽ. Người chơi có thể thông qua tính năng kết hôn để ghép cặp những chiến binh mạnh mẽ nhất trong đội hình, từ đó sinh ra những anh hùng có sức mạnh phi thường được thừa kế từ cả cha và mẹ của chúng.

Trang chủ: https://www.facebook.com/p/Ph%C3%A9p-Thu%E1%BA%ADt-Tri%E1%BB%87u-H%E1%BB%93i-61554420345401/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet