Icon image

Phantom Blade: Executioners Gamota

02/11/2023
Icon image
5star
5.4K reviews
1.4K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Phantom Blade: Executionersgame nhập vai hành động màn hình ngang trên mobile do S-Game sản xuất và thử nghiệm trong thời gian dài trước đó và nay đã có lịch phát hành trên toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, game sẽ do Gamota phát hành chính thức và hỗ trợ toàn diện cho game thủ.

Lối chơi chặt chém đã tay kết hợp cùng đồ hoạ 2D đỉnh cao với sự tham gia sản xuất của các hoạ sĩ tài ba trong tựa game mobile này đã tạo nên một khung cảnh Trung Hoa đậm chất Á Đông, mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chưa có tựa game nào có thể mang lại.

Không đơn thuần chỉ là một tựa game chặt chém đơn giản, lối chơi của tựa game Phantom Blade: Executioners Gamota mở ra cho game thủ rất nhiều điều thú vị để khám phá. Bên cạnh thực hiện các nhiệm vụ, game còn cho phép mọi quyết định của người chơi sẽ hoàn toàn ảnh hưởng đến cốt truyện của game, điều này tạo ra nhiều diễn biến cũng như các kết thúc khác nhau của câu chuyện.

Tựa game nhập vai hành động màn hình ngang này lấy ý tưởng về một thế giới giả tưởng ở Phantom World, người chơi sẽ phải chống lại âm mưu phá huỷ thế giới của các thế lực hắc ám, gây chia rẽ sự liên kết của những chủng tộc khác nhau trên hành tinh. Trên đường phiêu lưu người chơi sẽ khám phá ra những bí mật và tìm ra kẻ đứng sau âm mưu độc ác này.

Sử dụng các đòn thế khác nhau, game thủ sẽ tạo ra một trong nhiều combo cực bá đạo với bộ kỹ năng phong phú đa dạng. Game thủ sẽ tìm thấy lối chơi và nhân vật yêu thích của mình sau thời gian trải nghiệm game Phantom Blade: Executioners Gamota.

Trang chủ: https://pbex.gamota.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet