Phàm Nhân Tu Tiên H5

Phàm Nhân Tu Tiên H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Phàm Nhân Tu Tiên H5 thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp chơi đa nền tảng, chuyển thể các cuộc phiêu lưu, cuộc đời của nhân vật chính trong phiên bản gốc thành một cuộc phiêu lưu đầy thú vị kết hợp với một số cốt truyện tiên hiệp biến tấu khác chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Game còn sở hữu đầy đủ các tính năng đặc sắc của dòng game tu tiên. Từ đồ họa chibi đáng yêu, đầy màu sắc với những tạo hình nhân vật quen thuộc cho đến lối chơi đậm chất nhập vai với nhiều tính năng, hoạt động đa dạng.

Ở đó gồm săn boss, train quái, hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, phó bản, kết hôn, gia viên, cánh, thời trang,…Thậm chí đây còn là tựa game đa nền tảng đầu tiên ở Việt Nam cho phép giao dịch tự do, không gì là không có.

Ngoài ra Phàm Nhân Tu Tiên H5 còn không giới hạn thể lực như nhiều game cùng thể loại, tạo điều kiện cho người chơi thoải mái phiêu lưu trong thế giới Tu Tiên tuyệt đẹp, tự do vượt ải, đi hoạt động mà không bao giờ phải lo ngại các vấn đề khác. Đặc biệt game còn hỗ trợ miễn phí trọn đời VIP 5 giúp “nông dân” chơi game thu hẹp được khoảng cách với tầng lớp “đại gia”, có thể đạt được vị trí Top 1 một cách dễ dàng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật