Icon image

Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi

11/04/2024
Icon image
5star
2.9K reviews
1.2K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Có thể nói IP Phàm Nhân Tu Tiên luôn là lựa chọn hàng đầu của anh em game thủ bởi lượng người chơi luôn giữ ở mức ổn định, sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn và đủ khả năng để phát triển lâu dài trong tương lai với nhiều phiên bản khác nhau. Giờ đây lại sắp sửa có thêm một game MMORPG chuẩn nguyên tác có tên Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi – Pham Nhan Tu Tien: Duyen Khoi sắp có mặt tại Việt Nam do Funtap phát hành.

Người chơi sẽ được trải qua hành trình khổ luyện tu đạo để dần lĩnh ngộ linh khí, tu tập mỗi ngày để thành thần tiên. Đồ họa 3D đặc sắc của Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi với vô số hiệu ứng biến ảo đẹp mắt, vô cùng sinh động cùng với bối cảnh những vùng đất thần tiên hứa hẹn mang lại cho bạn những khoảnh khắc khó quên.

Ngoài việc tu tập theo một hệ phái, anh em game thủ còn được chọn thêm một phái nữa với tính năng Song Tu nhận thần thông và EXP mở ra mối lương duyên trong thế giới tiên hiệp kì ảo này.

Với số lượng pet chiến và tọa kỵ hoành tráng đủ mọi cấp bậc từ thông thường cho đến quý hiếm chỉ có trong truyền thuyết cho bạn tự do lựa chọn để làm trợ thủ, tăng vô hạn lực chiến đối đầu với bất kì chướng ngại nào trên hành trình tu tiên của mình.

Hệ thống phụ bản đa dạng đặc sắc của game chắc chắn sẽ là một nơi để thử thách ý chí và sự quyết tâm của đa số game thủ, đôi khi người chơi còn thích tham gia phụ bản hơn là phải làm nhiệm vụ chính tuyến liên tục trong nhiều giờ vì số lượng phần thưởng mà nó mang lại không hề nhỏ.

Hoạt động cộng đồng cũng là một điểm nhấn của tựa game MMORPG Phàm Nhân Tu Tiên: Duyên Khởi đậm chất tiên hiệp này khi cho phép người chơi kết giao bằng hữu cùng nhau vượt qua thử thách, giúp đỡ lẫn nhau trên hành trình tu đạo của mình cũng như chia sẻ nguồn tài nguyên chung.

Nếu như bạn là một fan cứng của dòng game tu tiên này thì hãy cùng đón chờ ngày ra mắt chính thức trong thời gian sắp tới nhé.

Tải game: Android – iOS

Trang chủ: https://www.facebook.com/pnttduyenkhoivn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet