Icon image

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản Trao Quyền

01/11/2023
Icon image
5star
1.4K reviews
250
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản Trao Quyền – Pham Nhan Tu Tien SolaPlay được phát triển bởi NPC Universal Entertainment IT Co.,Ltd và sẽ do SolaPlay phát hành tại thị trường Việt Nam. Đây là tựa game mobile được chính tác giả tiểu thuyết Vong Ngữ làm giám chế, phải mất nhiều năm đầu tư nguồn vốn lớn để tạo ra trò chơi di động được ủy quyền độc quyền.

Game Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản Trao Quyền tái hiện trọn vẹn nội dung của tiểu thuyết “Bận rộn Lệ Phi Vũ, rảnh rang Hàn Lão Ma”… và nhiều tình tiết kinh điển khác. Ví dụ như những khung cảnh kinh điển như Hoàng Phong Cốc, Loạn Tinh Hải trong sách… thể hiện một cách sống động thế giới Tu tiên hùng vĩ rộng lớn.

Game dựa trên cốt truyện chính của tiểu thuyết “Phàm nhân tu tiên truyện”, cốt truyện được thiết kế tỉ mỉ, cố gắng tái hiện toàn vẹn cốt truyện đặc sắc trong tiểu thuyết. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình từng bước tu luyện từ phàm nhân, trở thành tu sĩ cấp cao được hàng vạn người trên lục địa kính ngưỡng.

Lối chơi của game Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản Trao Quyền kết hợp giữa nhập vai, chiến thuật và quân đoàn được thiết kế theo cốt truyện phiêu lưu, gồm các siêu anh hùng thời tam quốc. Bắt đầu vào game, người chơi sẽ chọn 1 trong 2 nhân vật Nam/Nữ. Game có hệ thống hướng dẫn tầm 5 phút cho người mới tham gia chơi game: hướng dẫn di chuyển, sử dụng kỹ năng đánh quái, nhận nhiệm vụ, nhận vật phẩm và trang bị…giúp tiếp cận nhanh chóng, phù hợp với mọi người chơi.

Game Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản Trao Quyền hội tụ đầy đủ những tính năng và hoạt động đặc sắc của thể loại game nhập vai tiên hiệp. Người chơi sẽ thỏa sức khám phá và mạnh hóa nhân vật và đội hình chiến đấu thông qua vô số tính năng như Pháp Bảo, Linh Mạch, Đấu Pháp, Thú Cưỡi, Đồng Hành, Luyện Chế,…Bên cạnh đó là các hoạt động đề cao tính cộng đồng như Hội Tiên Võ, Tranh Đoạt Ma Nguyên,…

Trong thế giới Phàm Nhân Tu Tiên: Chính Bản Trao Quyền, người chơi còn có thể tương tác trực tiếp hoặc gián tiếp tới người chơi khác thông qua các hành động kết bạn, trò chuyện, tặng/nhận quà, so sánh lực chiến, phụ bản nhờ hỗ trợ chiến đấu… Người chơi còn có thể tranh tài, leo bảng xếp hạng thông qua các hoạt động đấu trường như Đấu Pháp Đài, Tổ Đội Vượt Ải, so sánh lực chiến cá nhân hoặc tông môn,… Tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nhập vai tiên hiệp hoàn hảo trong thời gian tới.

Trang chủ: https://phamnhantutien.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan