Tải game về máy
(Dung lượng: 401.3 MB)
Pet Alliance 2

Pet Alliance 2

▪ Thể loại: Đấu PET

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 2D

▪ Nhà phát hành: Monster Alliance Game

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Trong phiên bản Pet Alliance 2 năm 2020 này, bộ sưu tập Pets (thú cưng) rộng hơn so với phiên bản trước. Thêm vào đó là nhiều kiểu ngoại hình mới lạ cùng bộ kỹ năng riêng biệt được lột tả tinh tế thông qua những hiệu ứng vô cùng độc đáo khiến người chơi mong muốn được tận hưởng nhiều hơn nữa. Chưa kể khi thu thập đủ kinh nghiệm hoặc gặp những điều kiện thích hợp thú cưng của bạn sẽ tiến hóa theo hình dạng mới mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh là việc được tự do thoả sức phát triển đội hình thú cưng theo nhiều hướng khác nhau, người chơi sẽ tự tin hơn khi tham gia vào những trận chiến thời gian thực kịch tính và sống động trong game mobile Pet Alliance 2 – Paramon clash.

Ngoài việc phát triển, nâng cấp thú cưng để biến hoá thành những hình thái phức tạp và mạnh mẽ, game thủ Pet Alliance 2 – Monster Clash còn được học các kĩ năng sống, tự do trò chuyện và kết bạn. Đồng thời gia nhập bang hội, lập nhóm với bạn bè hay giao dịch tự do trên thị trường.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật