Perfect World VNG

Perfect World VNG

▪ Đánh giá: 5.2 sao (135 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

Perfect World VNG hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới trên game di động khi phát triển hệ thống không chiến cực kỳ phá cách, bao gồm những màn chiến đấu ARPG 3D trên không gay cấn mà đã từng làm nên thương hiệu của tựa game này trên nền tảng PC. Game còn đi theo hướng nhập vai bản đồ mở, nơi mang đến cho bạn một thế giới quan vô cùng rộng lớn với đầy đủ 3 tầng không gian như mặt Nước, nền Đất và Trên không.

Đặc biệt trong quá trình làm nhiệm vụ hay tham gia vào các hoạt động PVE, PVP trong game bạn hoàn toàn có thể thoải mái PK đối thủ trong trạng thái chạy, phản đòn nhằm tránh sự truy đuổi của kẻ thù. Tùy thuộc vào kỹ năng bạn sử dụng, phản ứng của các nhân vật trên màn hình sẽ khác nhau.

Dự kiến trò chơi sẽ có khoảng 12 lớp nhân vật chia thành 6 chủng tộc chính với 12 phần nội dung khác nhau sẽ được NSX Perfect World gửi đến tay người chơi thông qua từng phiên bản dàn trải theo từng quý trong năm. Tất nhiên cũng giống với bản PC, 6 chủng tộc này đều được trang bị nhiều vũ khí, vật phẩm và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn khác biệt để người chơi tùy ý lựa chọn theo sở thích.

Tải game Perfect World VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Perfect World VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Tải game Perfect World VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Download bản APK game Perfect World VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

Nhận giftcode game Perfect World VNG siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.