Tải game về máy
Panzer League

Panzer League

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Panzer League được ClipSoft phát triển và phát hành, là tựa game di động kết hợp giữa kiểu bắn tăng cổ điển và những nhân tố MOBA thú vị đã chính thức có mặt trên Google Play.

Panzer League được ClipSoft phát triển và phát hành, trong tựa game mobile đầy hấp dẫn này bạn sẽ được giao quyền điều khiển những chiến tăng được vũ trang đến tận răng chiến đấu với những người chơi khác. Góc nhìn của game được chỉnh đặt theo kiểu top down, để người chơi dễ dàng quan sát chiến trường hỗn độn xung quanh mình và cố gắng nhắm bắn hạ càng nhiều đối thủ càng tốt.

Khác với nhiều game bắn tăng khác khi cố gắng làm những trận đấu súng trở nên một cách thật hết sức có thể thì Panzer League lại cách điệu lối chơi đó theo kiểu MOBA khi mỗi chiếc tăng có những thông số hay bộ kĩ năng khác nhau. Chúng lại còn được chia ra các vai trò hẳn hoi nữa chứ bao gồm Titan, Support, High-Tech, Predator, bạn có thể lựa chọn trở thành một hỗ trợ với khả năng hồi máu cho đồng mình hay một pháo đài di động cục súc chống chịu hàng tấn sát thương.

Cũng giống với các tựa game khác mà cụ thể là BangBang Online đang có mặt tại Việt Nam, game mobile Panzer League mang đến cho bạn một map chơi 4vs4 hoặc có thể solo và đánh với máy tùy vào điều chỉnh của bạn. Với 18 loại xe tăng và có thể tăng lên ở các bản cập nhật sau, bạn còn có thể gắn những nâng cấp dưới dạng module vào để tùy chỉnh cho chiếc chiến xa thân yêu của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Thay vì đánh bại và phá hủy nhà chính của đối phương. Các trận đấu trong Panzer League sẽ thiên về việc chiếm đóng và kiểm soát các địa điểm, khu vực quan trọng để dành chiến thắng. Nơi bạn phải phối hợp bộ kĩ năng của mình chuẩn xác cùng đồng đội – ý tưởng cốt yếu của tất cả các tựa game MOBA khác.

Các trận đấu sẽ diễn ra với mật độ nhanh mà không tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần một sai sót cũng sẽ khiến team bạn mất quyền điều khiển và thua cuộc luôn. Điều này vô cùng thích hợp với những người chơi không muốn bỏ ra quá nhiều thời gian chơi và tìm một tựa game casual để giải trí. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay