Tải game về máy
Paladins Strike

Paladins Strike

▪ Đánh giá: 8.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Tổng hợp

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game mobile Paladins Strike sẽ mang những thiết kế tướng và kĩ năng từ game PC Paladins hòa trộn lại theo phong cách MOBA truyền thống với góc nhìn từ trên xuống. Người chơi sẽ phải tham gia vào những trận đấu 5v5, lựa chọn cho mình một hero (trong game gọi là Champion) phù hợp và tiến hành nhiều công đoạn quen thuộc của dòng MOBA bao gồm farm lính, để lấy cấp và kinh nghiệm dần dần trở nên mạnh mẽ hơn. Tất nhiên mục tiêu cuối cùng vẫn là nhà chính của đối phương rồi!!

Với bộ tướng gồm 15 Hero khác nhau và sẽ còn tăng lên nữa trong tương lai khi được port trực tiếp từ bản PC qua. Bạn có thể tự do lựa chọn hệ thống kĩ năng và cơ chế combat hoàn toàn tương đồng với đồng đội. Điều sẽ khó đạt được hơn khi bắn súng góc nhìn người thứ nhất như Paladins PC.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Paladins Strike mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Paladins Strike trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Paladins Strike trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Paladins Strike cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Paladins Strike siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp