Tải game về máy
Ông Trùm Thành Phố

Ông Trùm Thành Phố

▪ Đánh giá: 7.2 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Mô phỏng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cũng giống như những game xây dựng, quản lý thông thường trên mobile, Ông Trùm Thành Phố – CityRich có lối chơi mô phỏng giải trí nhẹ nhàng. Nơi người chơi có thể dễ dàng thu về được nguồn tiền lớn cho mình bằng cách đầu tư vào các cơ sở hạ tầng sản xuất của các kiến trúc trong thành phố. Từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ, với khả năng đầu tư tài ba để phát triển thành một đế chế kinh doanh hùng hậu.

Theo đó trong game Ông Trùm Thành Phố cũng sẽ được phân chia thành nhiều kiểu hệ thống khác nhau. Đơn cử hệ thống kiến trúc là khu vực được tập trung nhiều thời gian chăm sóc nhất. Bởi vì đây là một trong những nguồn thu nhập chính của người chơi, là nền móng đầu tiên cho sự phát triển mạnh mẽ về sau.

Không chỉ thế, Ông Trùm Thành Phố MObile còn cung cấp nhiều tính năng thú vị khác như Tiền tệ chiến – một dạng nâng cấp của phụ bản; các mini game để kiếm thêm phần thưởng; tính năng Thư Ký, người kế nhiệm,…cho người chơi thỏa sức tìm hiểu.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Ông Trùm Thành Phố mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ông Trùm Thành Phố trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Ông Trùm Thành Phố trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Ông Trùm Thành Phố cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Ông Trùm Thành Phố siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt