Tải game về máy
Ông Trùm Thành Phố

Ông Trùm Thành Phố

▪ Thể loại: Mô phỏng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cũng giống như những game xây dựng, quản lý thông thường trên mobile, Ông Trùm Thành Phố – CityRich có lối chơi mô phỏng giải trí nhẹ nhàng. Nơi người chơi có thể dễ dàng thu về được nguồn tiền lớn cho mình bằng cách đầu tư vào các cơ sở hạ tầng sản xuất của các kiến trúc trong thành phố. Từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ, với khả năng đầu tư tài ba để phát triển thành một đế chế kinh doanh hùng hậu.

Theo đó trong game Ông Trùm Thành Phố cũng sẽ được phân chia thành nhiều kiểu hệ thống khác nhau. Đơn cử hệ thống kiến trúc là khu vực được tập trung nhiều thời gian chăm sóc nhất. Bởi vì đây là một trong những nguồn thu nhập chính của người chơi, là nền móng đầu tiên cho sự phát triển mạnh mẽ về sau.

Không chỉ thế, Ông Trùm Thành Phố MObile còn cung cấp nhiều tính năng thú vị khác như Tiền tệ chiến – một dạng nâng cấp của phụ bản; các mini game để kiếm thêm phần thưởng; tính năng Thư Ký, người kế nhiệm,…cho người chơi thỏa sức tìm hiểu.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam