OMG Loạn Đấu

OMG Loạn Đấu

▪ Đánh giá: 9.6 sao (126 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game idle

▪ Nhà phát hành: VegaGame

OMG Loạn Đấu được thiết kế theo kiểu đối kháng dạng thẻ tướng màn hình dọc đi cùng cách chơi idle tiên lợi, cuốn hút. Tham gia vào game bạn sẽ được chiêu mộ hàng trăm chiến binh với các biệt tài, chủng tộc khác nhau để dựng lên đội hình 3 người ưng ý nhất.

Sau khi gầy dựng cho mình một team hoàn thiện xong bạn có thể đưa họ vào các hoạt động như phó bản, đấu trường với những màn chơi trải dài gần như vô tận để rèn luyện sức mạnh. Tất nhiên, công việc của bạn là vẫn ủy thác treo máy và theo dõi tiến trình thăng cấp của nhân vật rồi đưa ra các quyết định bồi dưỡng, nâng phẩm tùy ý để cho chúng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt sức hút của OMG Loạn Đấu Mobile phải kể tới phong cách hình ảnh kiểu chibi vui nhộn. Đi kèm đó là các hoạt cảnh chiến đấu, mô phỏng kỹ năng vô cùng đẹp mắt. Dù vậy độ hay và sức hấp dẫn của game lại nằm ở việc tạo ra hàng trăm kỹ năng chủ động, bị động khác nhau để bạn chọn mix ra bộ 6 kỹ năng cho một nhân vật bất kỳ sử dụng. Từ đó bạn có thể tùy biến hướng xây dựng nhân vật, trận hình để tạo ra thế combo skill siêu dị của bản thân.

Tải game OMG Loạn Đấu mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game OMG Loạn Đấu trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VegaGame.

+ Tải game OMG Loạn Đấu trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VegaGame.

+ Download bản APK game OMG Loạn Đấu cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VegaGame.

Nhận giftcode game OMG Loạn Đấu siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VegaGame gửi tặng.

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển