OMG Loạn Đấu

OMG Loạn Đấu

▪ Thể loại: Game idle

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 2D

▪ Nhà phát hành: VegaGame

OMG Loạn Đấu được thiết kế theo kiểu đối kháng dạng thẻ tướng màn hình dọc đi cùng cách chơi idle tiên lợi, cuốn hút. Tham gia vào game bạn sẽ được chiêu mộ hàng trăm chiến binh với các biệt tài, chủng tộc khác nhau để dựng lên đội hình 3 người ưng ý nhất.

Sau khi gầy dựng cho mình một team hoàn thiện xong bạn có thể đưa họ vào các hoạt động như phó bản, đấu trường với những màn chơi trải dài gần như vô tận để rèn luyện sức mạnh. Tất nhiên, công việc của bạn là vẫn ủy thác treo máy và theo dõi tiến trình thăng cấp của nhân vật rồi đưa ra các quyết định bồi dưỡng, nâng phẩm tùy ý để cho chúng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt sức hút của OMG Loạn Đấu Mobile phải kể tới phong cách hình ảnh kiểu chibi vui nhộn. Đi kèm đó là các hoạt cảnh chiến đấu, mô phỏng kỹ năng vô cùng đẹp mắt. Dù vậy độ hay và sức hấp dẫn của game lại nằm ở việc tạo ra hàng trăm kỹ năng chủ động, bị động khác nhau để bạn chọn mix ra bộ 6 kỹ năng cho một nhân vật bất kỳ sử dụng. Từ đó bạn có thể tùy biến hướng xây dựng nhân vật, trận hình để tạo ra thế combo skill siêu dị của bản thân.

Lịch ra mắt server

08/04/20 - 10:10

OMG Loạn Đấu

Máy chủ S1 / NPH Vega Games

07/04/20 - 10:00

OMG Loạn Đấu

Máy chủ Thử nghiệm / NPH Vega Games

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam