Tải game về máy
Ở Nhà Diệt Covid 19

Ở Nhà Diệt Covid 19

▪ Đánh giá: 7.6 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Giải trí

▪ Nhà phát hành: XTV

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.6/10 - (17 votes)
trailer
tổng quan

Mini game Ở Nhà Diệt Covid 19 được thiết kế kiểu màn hình ngang với lối chơi chạm vuốt đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa. Cụ thể trò chơi xây dựng lên bối cảnh người dân đang chấp hành nghiêm túc yêu cầu giãn cách xã hội, ở nhà để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Đồng thời game cũng mở ra một phép so sánh ẩn dụ thông qua giấc mơ của nhân vật chính trong game. Đó là nếu bạn không có ý thức chấp hành mệnh lệnh từ Chính phủ, đi ra khỏi nhà thật sự không cần thiết thì sẽ rất dễ bị nhiễm virus.

Vậy nên game kêu gọi mọi người hãy ở im trong nhà, tránh đi ra ngoài khi không cần thiết và đừng tham gia hay tụ tập nơi đông người. Bên cạnh là những thông điệp phòng chống dịch bệnh cơ bản khác như hãy đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, giữ khoảng cách 2m khi tham gia nơi công cộng. Bởi lẽ nhà chính là vùng an toàn dành cho bạn trong mùa dịch COVID-19 này!

Được biết game Ở Nhà Diệt Covid 19 hiện hỗ trợ trải nghiệm đa nền tảng, cho phép chơi nhanh gọn thông qua trình duyệt máy tính hoặc điện thoại mà không cần cài đặt phức tạp. Do đó đây sẽ là sự lựa chọn giải trí tuyệt vời dành cho bạn và người thân trong những ngày giãn cách xã hội. Thậm chí trong game bạn có thể mặc sức trút giận lên những con virus xấu xí đã tạo nên tình trạng rắc rối cho xã hội, cuộc sống đảo lộn như hiện nay nữa đấy!!!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Ở Nhà Diệt Covid 19 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ở Nhà Diệt Covid 19 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV.

+ Tải game Ở Nhà Diệt Covid 19 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV.

+ Download bản APK game Ở Nhà Diệt Covid 19 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH XTV.

Nhận giftcode game Ở Nhà Diệt Covid 19 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH XTV gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond