Tải game về máy
Nova Wars

Nova Wars

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Nova Wars áp dụng bối cảnh chính tương tự với dòng sản phẩm huyền thoại Starcraft, kết hợp nền tảng đồ họa đẹp thông qua Unity 3D với một cơ chế gameplay đậm tính chiến thuật vô cùng hấp dẫn và có nét tương đồng với những sản phẩm kinh điển thời xưa.

Theo đó trò chơi sẽ mang trong mình sự pha trộn thú vị giữa việc thu thập thẻ bài, thủ thành và MOBA giống như Clash Royale. Các diễn biến trận đấu trong Nova Wars sẽ diễn ra theo chiều màn hình ngang khi bạn liên tục triệu hồi các đội lính và robot của mình tấn công vào nhà chính của đối thủ.

Mỗi đơn vị quân sẽ có những đơn vị và kỹ năng hoàn toàn khác biệt nhau, ví dụ như mìn nhện có thể diệt những đội lính của đối phương đứng tụ họp gần nhau và gây hàng tấn sát thương lên nhà chính đối thủ. Và để giành chiến thắng cuối cùng, game yêu cầu người chơi phá hủy căn cứ của kẻ thù.

Do lấy bối cảnh là cuộc chiến xuyên vũ trụ với những phe phái sở hữu công nghệ cao khác nhau nên thiết kế nhân vật trong game Nova Wars được làm mang đậm phong cách scifi với những phi thuyền khổng lồ, robot chiến đấu, những ninja mang trên mình bộ giáp giúp tàng hình… Các mô hình binh lính hay chiến hạm đều rất chi tiết và sinh động, hiệu ứng giao tranh dẫn tới cháy nổ, đổ vỡ cũng rất bắt mắt và có âm thanh tương ứng đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cảm quan về một cuộc chiến khốc liệt nhất.

Ngoài ra người chơi có thể tham gia vào các tính năng gameplay hấp dẫn như đấu trường Arena, PvP,…với nhiều chế độ chơi khác nhau để không lo bị chán. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật