Icon image

Ninja Huyền Thoại

09/03/2023
Icon image
4.8star
53 reviews
2.3K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Ninja Huyền Thoại ✔️ Ninja Huyen Thoai là tên gọi chính thức của Ninja Origin. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành Ninja và trải nghiệm hành trình tiêu diệt quái thú. Được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi đáng yêu, sắc nét và lối chơi đi cảnh màn hình ngang mang đậm chất nhập vai kinh điển, người chơi được tận hưởng một huyền thoại cũ nhưng mang một diện mạo mới và những thử thách mới cuốn hút hơn.

Lấy cảm hứng từ series Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kimetsu no Yaiba, Ninja Huyền Thoại mang đến nhiều nhân vật Nhẫn Giả nổi tiếng và được nhiều người yêu thích như: Rengoku, Zenitsu, Tanjiro, Giyu,… Họ sẽ được phân loại theo 5 hệ nguyên tố: Lửa – Băng – Độc – Gió – Sét. Mỗi hệ nguyên tố sở hữu các đặc tính riêng và có tính khắc chế lẫn nhau.

Tham gia vào game Ninja Huyền Thoại, người chơi sẽ được khám phá những tính năng đặc sắc vừa lạ vừa quen. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là hệ thống kinh tế mở nhằm đem lại phúc lợi cộng đồng dồi dào. Game đề cao tính tập thể, nỗ lực mang đến những trải nghiệm cấp tiến phù hợp với thị hiếu của đông đảo người chơi. Có thể kể đến như: Cày bạc có thể mua được vàng trong shop bạc, trang bị tân thủ có thể mua bằng bạc, hệ thống điểm kỹ năng và nâng cấp skill được thay đổi, đá cường hóa không còn phân cấp, hệ thống thú cưỡi và pet đa dạng, hệ thống gia tộc ưu hóa phúc lợi cực cao,…

Bên cạnh đó, người chơi còn được giao dịch tự do theo 2 hình thức: Chợ và Giao Dịch Trực Tiếp. Giao dịch trực tiếp là hình thức mà các game nhập vai đời đầu đều áp dụng nhưng về sau đã bị loại bỏ. Với sự tái xuất của Ninja Huyền Thoại, tính năng này được hồi sinh giúp người chơi được trao đổi vật phẩm trực tiếp với nhau.

Game Ninja Huyền Thoại còn đảm bảo tính bảo mật với mã bảo vệ pass 2, đồng thời nói không với VIP, lực chiến, thay vào đó sức mạnh của mỗi người chơi sẽ nằm ở kỹ năng và tiềm lực của các Nhẫn Giả. Chưa hết, tuy sở hữu gameplay đồ sộ song dung lượng game siêu nhẹ, tương thích với mọi cấu hình lại có thể chơi đa nền tảng, hứa hẹn sẽ mở rộng thêm tập khách hàng, cho phép người chơi chơi bất kỳ lúc nào mình muốn.

Trang chủ: https://gameninjaorigin.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet