Icon image

Nhất Niệm Tiêu Dao

14/02/2023
Icon image
4.6star
55 reviews
2.9K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Nhất Niệm Tiêu Dao - Game tu tiên nhàn rỗi đến từ NPH GzoneNhất Niệm Tiêu Dao ✔️ Nhat Niem Tieu Dao gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ đồ họa mang phong cách thủy mặc tả ý truyền thống. Người chơi sẽ thấy phảng phất đâu đấy trong nội dung game có thừa hưởng truyền thuyết thần thoại cố đại của những tác phẩm nổi tiếng như Phong Thần Bảng hay Sơn Hải Kinh. Tất cả đều hòa quyện và tạo nên một thế giới tu tiên chân thực, sống động và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong văn hóa tiên đạo.

Trong game Nhất Niệm Tiêu Dao, người chơi không chỉ được trải nghiệm cuộc sống tu tiên nhàn nhã mà còn được tận hưởng nhiều nội dung mới mẻ như: hái thuốc, luyện đan, tạo Thần Khí, đồng thời được kết tiên hữu cũng như tham gia tranh đấu với ngàn người cùng lúc.

Điểm sáng đáng chú ý trong lối chơi của game Nhất Niệm Tiêu Dao Mobile phải kể đến là Thể Pháp Song Tu. Đây là một tính năng vô cùng độc đáo cho phép người chơi được chọn lựa không chỉ một phương pháp tu tiên. Cụ thể khi bắt đầu game, người chơi sẽ được tự chọn phương hướng tu luyện, nếu tôn sùng đỉnh cao võ học có thể chọn luyện thể, nếu theo đuổi thiên địa ngũ hành thì nên chọn tu pháp. Thêm vào đó bạn còn được Học Thần Thông – Tầm Cổ Bảo, Cưỡi Linh Thú – Trồng Linh Thức, tự luyện Tiên Đan Khí Linh, từ đó dần dần đắc đạo, ngày đầu lên Đoàn Cơ thành công, ba ngày sau đột phá được Nguyên Hồ. Có thể nói, đó là một hành trình tu tiên không giới hạn, không gò bó.

Chưa dừng ở đó, Nhất Niệm Tiêu Dao còn sở hữu rất nhiều cách chơi Tông Môn phong phú. Người chơi có thể gia nhập Tông Môn nhưng cũng có thể tự mình thành lập Tông Môn. Ở đây, người chơi không chỉ được kết giao với các tiên hữu còn có nhiều cơ hội nhận được tài nguyên dồi dào để nâng cao lực chiến.

Ngoài ra, game Nhất Niệm Tiêu Dao cũng không thiếu các hoạt động đặc sắc, mang đến sự gắn kết với những người chơi khác như Tông Môn Chiến, Tổ Đội Diệt Ma, Dị Giới Xâm Phạm,…Đây đều là những hoạt động co-op giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán khi cứ phải treo máy chơi một mình. Nếu bạn muốn thể hiện bản thân, cũng có thể tham gia nhiều hoạt động đối kháng PVP như Tông Môn Loạn Đấu, Tông Môn Đối Chiến.

Trang chủ: https://nntd.zoneplay.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet