Icon image

Nhất Mộng Cửu Thiên Funtap

04/01/2024
Icon image
5star
1.3K reviews
2.5K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Nhất Mộng Cửu Thiên Funtap – Nhat Mong Cuu Thien là tựa game MMORPG bối cảnh võ lâm Trung Nguyên, mang tới cho người chơi một trải nghiệm nhập vai truyền thống tập trung vào việc phát triển sức mạnh cho nhân vật của bản thân cùng lối chơi hiện đại mới mẻ.

Game hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đình đám ngày nào và do Funtap phát hành tại Việt Nam, nay đã chính thức có mặt trên mobile để game thủ sống lại ký ức một thời. Game Nhất Mộng Cửu Thiên Funtap không chỉ tái hiện thành công bối cảnh võ lâm trung nguyên được miêu tả trong tiểu thuyết mà còn đem đến cả một thế giới tương lai hiện đại đa chiều trong từng góc nhìn.

Lấy bối cảnh thời cuộc lúc bấy giờ đã định, nhưng loạn thế chưa chấm dứt. Đồng thời, khí thế của toàn bộ võ lâm Trung Nguyên cũng chấn nhiếp triều đình lúc bấy giờ. Nếu như muốn làm chủ Trung Nguyên, nhất định phải giải quyết mối họa lớn là thế lực võ lâm Trung Nguyên này. Hoàng đế đương triều lệnh cho thừa tướng phải tìm cách diệt trừ tất cả thế lực chống lại triều đình với sách lược dĩ độc công độc, dùng giang hồ để diệt giang hồ.

Bắt đầu hành trình vào chốn giang hồ hiểm ác, với bản lĩnh cùng những kỹ năng tu tập được trên hành trình luyện võ, liệu bạn có thể chống lại thế lực bóng tối và mang lại bình yên cho nhân gian. Tất cả sẽ phụ thuộc vào những hành động của bạn khi đối mặt với những tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Hàng loạt môn phái Võ Lâm Bắc Đẩu như Võ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang đa dạng cùng hệ thống chiêu thức tuyệt học lẫy lừng để bạn rèn luyện nhằm trở thành đệ nhất cao thủ. Thế giới trong game Nhất Mộng Cửu Thiên Funtap được hoàn thiện tới từng chi tiết sao cho toát lên được sự rực rỡ, sống động.

Những hoạt động PvE và PvP vô cùng thú vị là nơi để game thủ cọ sát tranh tài cao thấp cũng những người chơi khác. Không chỉ trau dỗi thêm kỹ năng chiến đấu mà game thủ còn có thể giành được vô số tài nguyên dùng để mạnh hoá nhân vật để có thể hạ sát đối thủ thật nhanh gọn.

Trang chủ: https://www.facebook.com/nhatmongcuuthien.funtap

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet