Tải game về máy
Nhất Hào Quân Đoàn Mobile

Nhất Hào Quân Đoàn Mobile

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Mặc dù mang tính chất của một game MOBA, song Nhất Hào Quân Đoàn Mobile lại sở hữu nhiều tính năng thú vị của một tựa game bắn súng kết hợp giữa góc nhìn thứ ba và góc nhìn từ trên xuống tạo nên một sản phẩm mang tính đột phá cực kỳ hấp dẫn.

Nhất Hào Quân Đoàn Mobile (The ACE of Regiment) là một tựa game MOBA chơi trên mobile được sản xuất bởi HippoGames, một studio game có tiếng tại thị trường Trung Quốc với nhiều đầu game nổi tiếng ở cả trong và ngoài nước. Theo đó trò chơi đưa bạn vào thế giới đan xen giữa hiện đại và cổ xưa, với nhiều bản đồ đa dạng cùng 2 Mode chơi hấp dẫn.

Mỗi trận đấu trong Nhất Hào Quân Đoàn Mobile được thực hiện theo thể thức 3vs3 dưới 2 dạng mode chơi bao gồm đấu đội và cướp cờ. Với chế độ đấu đội, người chơi cần tiêu hủy nhà chính của đối phương để giành chiến thắng, theo đó, đội nào phá hủy được 100% lượng máu của nhà chính đối phương trước và bảo vệ được nhà chính của mình sẽ là đội thắng cuộc. Còn với chế độ cướp cờ, người chơi sẽ cùng đồng đội của mình phá hủy những căn cứ của đối phương, đội nào phá hủy được 3 căn cứ của phe địch trước sẽ là đội chiến thắng.

Dù chỉ mới mở 2 chế độ chính đó, song Nhất Hào Quân Đoàn Mobile vẫn có số lượng map đa dạng cả về bố cục lẫn đặc điểm để người chơi có thể thoải mái chọn lựa. Bạn có thể vừa phiêu theo những cảnh quan cổ kính của làng mạc, hồ nước, tường đá, chỉ vài phút sau bỗng chốc lại biến thành tường đồng vách sắt, đạn laser cùng những vũ khí tối tân, những công trình được khoác lên vẻ hiện đại, hào nhoáng…v…v…

Khác với hình dung của game thủ về các tựa game MOBA thông thường, Nhất Hào Quân Đoàn Mobile không áp dụng tính năng mua đồ. Người chơi sẽ thu thập trực tiếp các vũ khí như súng, đạn, đao kiếm trực tiếp tại một địa điểm xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, kèm theo đó là những phụ kiện hỗ trợ như máu, khiên…Và bạn sẽ chỉ xuất hiện ở điểm xuất phát với lý do duy nhất là bị đối phương hạ gục.

Tất nhiên vì Nhất Hào Quân Đoàn Mobile vẫn là một game có đầy đủ các đặc điểm của một game MOBA điển hình, nên trong game sẽ có phân chia các lớp nhân vật một cách rõ ràng. Trong đó, xạ thủ là lớp nhân vật gần như khó sử dụng nhất bởi người chơi sẽ phải vừa di chuyển vừa ngắm bắn, kèm theo đó là việc phải thay đạn và nhặt đạn mỗi khi hết. Nhưng bù lại, việc gây được lượng sát thương theo thời gian lớn kèm với có thể gây sát thương từ xa, nên nếu thành thạo xạ thủ thì bạn sẽ trở thành một người chơi vô cùng đẳng cấp.

Và lớp nhân vật được người chơi yêu thích nhất trong Nhất Hào Quân Đoàn Mobile có thể kể đến Cận chiến với lỗi chơi khá đơn giản, chỉ việc áp sát, tiếp cận mục tiêu và chém tới tấp mà không cần lo nghĩ gì.

Hay lớp nhân vật chống chịu thậm chí còn đơn giản hơn vì gần như nhiệm vụ của lớp nhân vật này là bảo vệ cho xạ thủ khói những sát thương đến từ phe địch. Dù tựu chung mỗi lớp nhân vật đều có đặc tính khác nhau, song chúng đều có cho mình những bộ skill riêng biệt để có thể tối ưu hóa khả năng của mình.

Nhất Hào Quân Đoàn Mobile sở hữu đồ họa 2.5D bắt mắt và phù hợp với nhiều dòng may thông dụng hiện hành, vậy nên không có lý do gì để bạn có thể bỏ qua một tựa game hấp dẫn giúp giải trí nhẹ nhàng như Nhất Hào Quân Đoàn Mobile. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chưa đầy 24 tiếng nữa Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức trở lại