Icon image

Nhất Đại Thiên Tôn Gosu

10/07/2024
Icon image
5star
555 reviews
927
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Nhất Đại Thiên Tôn Gosu – Nhat Dai Thien Ton Gosu là game tu tiên nhập vai chiến thuật sắp được NPH Gosu cho ra mắt tại thị trường game mobile Việt Nam. Hãy cùng trải nghiệm cảm giác tu tiên và khám phá thế giới tiên hiệp huyền bí với vô số kỳ ngộ, cũng như gặp gỡ các tiên hữu, kết duyên đạo lữ với những người chơi khác trong game.

Câu chuyện kể về trận đại chiến Thần Ma đã diễn ra hàng vạn năm, cuối cùng Nữ Oa đã thống lĩnh Thần Giới giành lấy chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, các tàn dư của Ma Thần vẫn còn ẩn núp trong bóng tối và chờ đợi ngày Ma Thần trở về để phục thù. Người chơi sẽ vào vai người được Thiên Đạo lựa chọn, liệu bạn sẽ chinh phục thống nhất Tam Giới, hay mặc kệ chúng sinh để vui vẻ bên cạnh mỹ nhân?

Nhất Đại Thiên Tôn Gosu có lối chơi hoàn toàn khác với các tựa game nhập vai chiến thuật hiện nay. Bên cạnh việc khắc chế tộc hệ độc đáo, người chơi còn có thể tự do lựa chọn 7 nhân vật khác nhau để phối hợp nên những combo mạnh mẽ, cũng như xây dựng nên các đội hình độc đáo và giành chiến thắng trước mọi đối thủ.

Điểm nhấn của tựa game Nhất Đại Thiên Tôn Gosu chính là phần đồ họa 2D cổ điển kết hợp phong cách anime vô cùng đặc sắc. Trong game, người chơi không chỉ được gặp gỡ các nhân vật với đủ loại phong cách khác nhau, mà còn được chiêm ngưỡng những hiệu ứng đặc sắc mỗi khi các nhân vật kích hoạt kỹ năng, từ đó khiến cho các trận chiến trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, game Nhất Đại Thiên Tôn Gosu còn có khá nhiều hoạt động sự kiện hấp dẫn để người chơi trải nghiệm đúng với phong cách tu tiên huyền ảo. Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác tranh đoạt tông môn như vận tiêu hàng hóa, hoặc đấu giá các vật phẩm quý hiếm để nâng cấp cho các nhân vật. Ngoài ra, các hoạt động PvP trong game cũng đa dạng không kém, cho phép người chơi trổ tài chiến thuật và so tài cùng các người chơi khác trong những hoạt động Đấu Trường, Tỷ Thí Liên Server..v.v.

Trang chủ: https://nhatdaithienton.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Paul, Remarkable ingenuity! icapcut.com
1 month ago