Icon image

Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile

14/07/2023
Icon image
4.8star
18 reviews
1.4K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile ✔️ (Nhan Gia Truyen Thuyet)Game Naruto Mix tướng thế hệ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sở hữu đồ họa 3D, màn hình ngang cùng dàn nhân vật đồ sộ và lối chơi mới lạ, tựa game sẽ khiến bạn đắm chìm hoàn toàn vào thế giới nhẫn giả không thể rời mắt. 

Đầu tiên, gia nhập game sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị với lối chơi tự do mix tướng “có 1 không hai”. Thay vì suy nghĩ sáng tạo đội hình, giờ đây với tính năng Mix kỹ năng của tướng sẽ cùng game thủ tạo nên 1 Nhẫn Giả có sức mạnh siêu cường, bá dạo đôi khi lại có lúc thú vị, hài hước, biến hóa những combo chiêu thức độc đáo và khác biệt. 

Sở hữu hệ thống nhân vật bám sát cốt truyện nên bộ sưu tập ninja của Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile cũng cực kỳ phong phú. Với hơn 100 nhẫn giả xuất hiện, người chơi sẽ có hơn 5000 cách kết hợp khác nhau, góp phần tạo nên những đội hình mạnh mẽ nhất, kích hoạt toàn bộ tiềm năng của Nhẫn Giả.

Cùng với lối chơi mới lạ, Nhẫn Giả Truyền Thuyết Mobile khoác lên mình lớp đồ họa bóng bẩy, bắt mắt với tone màu chủ đạo tươi sáng, thiết kế bối cảnh trong game được chỉnh chu và bám sát hoàn toàn với cốt truyện, đem đến cho người chơi những cảm nhận chân thật và gần gũi “hiếm có khó tìm”.

Ngoài những tính năng “hay ho” và đồ họa mãn nhãn thì điều chắc chắn game thủ không thể bỏ qua chính là dàn quà tặng và phúc lợi “chất phát ngất”. Với những thao tác đơn giản, gia nhập group, tham gia sự kiện, các Nhẫn Giả đã có ngay cho mình đội hình 5 tướng hot và hàng ngàn giftcode VIP nâng tầm chiến thuật.

Trang chủ: https://nhangiatruyenthuyet.vn/taigame

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet