Tải game về máy
Nhẫn Giả Truyền Kỳ

Nhẫn Giả Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.4/10 - (5 votes)
trailer
tổng quan

Nhẫn Giả Truyền Kỳ 0Nhẫn Giả Truyền Kỳ ✔️ (Nhan Gia Truyen Ky) nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ Việt khi mang theo nhiều kỳ vọng về những trải nghiệm khác lạ, tươi mới.

Nhẫn Giả Truyền Kỳ Mobile là một tựa game lấy đề tài ninja trên nền tảng đồ họa 2D, thuộc thể “side-scrolling game” – game trượt/cuộn màn hình ngang. Theo một cách nào đó thì tựa game này có thể xem như là “hậu bối” của tựa game huyền thoại từng làm mưa làm gió một thời – MapleStory (hay còn được nhiều người gọi với cái tên thân thương “Nấm Lùn”).

Nhẫn Giả Truyền Kỳ Mobile lại sở hữu một chiều sâu gameplay đáng nể, xứng đáng để bạn bỏ thời gian và tâm huyết để khám phá bao gồm đồ họa tươi sáng, nhân vật chibi dễ thương, giao diện gọn gàng, thao tác dễ dàng…v.v thì game vẫn còn nhiều điểm sáng khác xứng đáng được ghi nhận.

6 lớp nhân vật được chia thành 3 hệ, đồng thời tồn tại hệ thống khắc chế lối chơi giữa các lớp nhân vật này đến hệ phái, kỹ năng, trang bị… v.v. Dù về cơ bản thì lối chơi khá đơn giản nhưng sự khắc chế này vô hình trung tạo nên một tâm lý khá là… try hard cho người chơi bởi tựa game này mang tới rất nhiều lựa chọn cho các “dân chơi hệ chiến” với khả năng PK không giới hạn từ đồ sát, tỉ thí cho tới lôi đài.

Nhẫn Giả Truyền Kỳ cũng sở hữu một hệ thống tính năng khá phong phú như là Đấu Boss hay Chiến Trường để giúp trải nghiệm game thêm màu sắc. Các tính năng nâng cấp cũng được đầu tư và chăm chút giúp người chơi dễ dàng tiếp cận cũng như theo dõi được cụ thể những tăng tiến sức mạnh của nhân vật.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Nhẫn Giả Truyền Kỳ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Nhẫn Giả Truyền Kỳ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Nhẫn Giả Truyền Kỳ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Nhẫn Giả Truyền Kỳ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Nhẫn Giả Truyền Kỳ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên