Tải game về máy
Người Trong Giang Hồ Mobile

Người Trong Giang Hồ Mobile

▪ Đánh giá: 9 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Quản lý

▪ Nhà phát hành: RJOY HOLDINGS LIMITED

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Người Trong Giang Hồ Mobile ✅ lấy cảm hứng của bộ phim cùng tên nổi tiếng với lối chơi mô phỏng quản lý tái hiện chốn băng đảng xã hội đen vô cùng chi tiết. Và trong thế giới cá lớn nuốt cá bé, thắng làm vua thua làm giặc. Kẻ mạnh chính là đạo lý! Người thắng chính là Trùm!

Bám sát nội dung câu chuyện, người chơi sẽ được gặp gỡ những nhân vật được tạo hình khá giống với những diễn viên ở phiên bản gốc. Xuất thân từ một bụi đời đường phố, bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn từ thành lập băng nhóm xã hội đen của riêng mình. Rồi cho đến việc thanh trừng lẫn nhau tranh giành địa bàn, kinh doanh địa bàn ăn nên làm ra và trải nghiệm “cảm giác mà người thường không bao giờ có được!”

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Người Trong Giang Hồ Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Người Trong Giang Hồ Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH RJOY HOLDINGS LIMITED.

+ Tải game Người Trong Giang Hồ Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH RJOY HOLDINGS LIMITED.

+ Download bản APK game Người Trong Giang Hồ Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH RJOY HOLDINGS LIMITED.

Nhận giftcode game Người Trong Giang Hồ Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH RJOY HOLDINGS LIMITED gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển