Tải game về máy
Ngự Thần Sư VTC

Ngự Thần Sư VTC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: VTCGames

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Ngự Thần Sư VTC ✅ Ngu Than Su được thiết kế bởi đồ họa 3D mang màu sắc Âm Dương Sư đưa người chơi vào một thế giới thần thoại giả tưởng với cốt truyện cảm động cùng dàn nhân vật cổ điển như Hứa Tiên, Bạch Xà, Hậu Nghệ, Hằng Nga, Thỏ Ngọc, Kim Ô,…

Ngự Thần Sư bắt đầu với sự lựa chọn nhân vật bao gồm: Kiếm Hào, Vu Chúc, Thần Luật và Ảnh Vũ. Mỗi nhân vật đều sở hữu khả năng chiến đấu, vũ khí, kĩ năng riêng biệt, đóng vai trò khác nhau trong team.

Không chỉ có đồ họa đẹp mắt, sống động, mỗi cảnh sắc đều được thổi hồn mang đến những cung bậc cảm xúc riêng, tựa game MMORPG 3D này còn sở hữu hệ thống thần thú, thời trang,…ai cũng muốn được sưu tầm. Với hàng trăm quái vật, Boss khổng lồ, rồng bay, phượng hoàng đầy màu sắc cùng các linh thú khác hóa thân thành thú cưỡi. Người chơi thỏa sức du hành từ mặt đất cho đến bầu trời, đối mặt với nhiều yêu ma quỷ quái, chiêu mộ cho mình những đồng hành đáng yêu,…

Ngự Thần Sử VTC Mobile còn cung cấp hệ thống nhiệm vụ, phó bản, hoạt động, chiến trường phong phú chỉ có thừa chứ không thiếu cho người chơi thỏa sức khám phá. Đặc biệt phải kể đến chiến tranh bá chủ trên biển để tranh đoạt hải đảo.

Một điểm đáng chú ý khác chính là hệ thống giao dịch tự do, đấu giá trang bị cũ, đổi trả dễ dàng, tài khoản được bảo mật giúp cho những game thủ giỏi buôn bán trở thành những thương nhân giỏi, đầu tư có hiệu quả, thu được nguồn lợi lớn.

Ngự Thần Sử Mobile còn rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng, nhất là kết đôi người chơi. Tham gia vào game, người chơi sẽ thoát khỏi những cuộc phiêu lưu cô đơn, tìm kiếm những tình yêu ngọt ngào, cùng tri kỉ bước vào lễ đường với nhiều phương thức tố chức khác nhau.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật