Tải game về máy
(Dung lượng: 1.6 GB)
Ngự Kiếm Mobile

Ngự Kiếm Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: CMN Online

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Ngự Kiếm Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D thế giới mở lấy cảm hứng từ một vài bộ phim cổ trang nổi tiếng ở Trung Quốc. Qua đó trò chơi khai thác bối cảnh nhà Tùy thời Mạt Vận, khi nhà Đường đang chuẩn bị nhăm nhe soán vị lên thống lĩnh. Những cuộc đấu tranh chiến đấu giữa các bè phái, giang hồ nổi loạn chia băng đảng. Lúc này người chơi trong vai hiệp khách, chu du khắp thiên hạ và hành hiệp trượng nghĩa giúp kẻ cô thế.

Trong tựa game này người chơi có thể tìm thấy rất nhiều tính năng hay ho tương tự như dòng MMORPG PC từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả. Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thần dực, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Không chỉ hoành tráng về đồ họa, nội dung sâu rộng, game mobile Ngự Kiếm còn được NSX đầu tư công phu cả về lối chơi nhập vai kinh điển, mà cụ thể là hệ thống lựa chọn Thế lực và môn Phái vô cùng đa dạng. Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đã ra mắt đến 7 môn Phái, dự 1 môn Phái mới nữa sẽ sớm được ra mắt người chơi vào quý 2/2020. Qua đó chúng ta có thể thấy kho nhân vật, kỹ năng và hệ thống chiến trường thử thách mà game đưa ra là phong phú biết chừng nào!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!