Tải game về máy
(Dung lượng: 688 MB)
Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D có cốt truyện mô phỏng theo truyện Mãng Hoang Kỷ nổi tiếng. Qua đó đây không chỉ đơn giản là thể loại nhập vai Tiên Kiếm Hiệp như chúng ta vẫn thường thấy trên thị trường. Bởi cấp độ của nhân vật trong trò chơi này không quá quan trọng.

Thay vào đó người chơi đơn giản là đạt tới những cấp độ theo yêu cầu để mở ra những tính năng, hoạt động mới trong game là chính. Và thực tế sức mạnh của mỗi nhân vật trong game bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như Trang bị, Võ học, Tinh hồn, Luyện thần, Pet, Thần khí, Pháp bảo, Phi phong, Lá chắn…v…v..

Được biết ở phiên bản hiện tại game mới chỉ cung cấp cho người chơi 5 môn phái gồm Cửu Lê mệnh Hỏa, Thanh Vân mệnh Kim, Thiên Âm mệnh Thủy, Khiên Cơ mệnh Mộc, Hợp Hoan mệnh Thổ với mỗi phái có một ưu – nhược riêng về bộ võ học bản môn. Tuy nhiên, để train cấp nhanh hay hạ sát các boss khủng, chiến trường nhiều người trong game thì rất cần sự gắn kết của cả 5 phái này trong tổ đội.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới