Ngọa Long Truyện

Ngọa Long Truyện

▪ Đánh giá: 8.3 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Ngọa Long Truyện Mobile tạo ấn tượng cho người chơi ở đồ họa 3D cho phép người chơi di chuyển và quay góc 360 độ. Điều này giúp game tái hiện những cuộc chiến thời Tam Quốc một cách chân thực và máu lửa nhất. Các hiệu ứng ánh sáng, nhân vật hay bối cảnh trong game được thể hiện một cách chi tiết, có chiều sâu, đem lại hiệu quả hiệu ứng mãn nhãn dành cho game thủ. Song song đó hệ thống camera hoạt động vô cùng hiệu quả giúp người bao quát một cách rõ nét toàn cảnh những chiến trường của game.

Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản khi thu thập và phát triển một đội hình gồm những mãnh tướng với 5 thành viên. Giống như đời thật, những cuộc chiến của người chơi sẽ là những chiến trường máu lửa, nơi bạn sẽ công thành chiến để mở rộng lãnh thổ. Mỗi võ tướng sẽ sở hữu nhiều loại binh chủng khác nhau gồm Đỡ đòn, Kỵ binh, Cung binh hay Thương binh… có tính tương khắc lẫn nhau, đòi hỏi một sự kết hợp khéo léo và hiệu quả.

Chính vì thế mà yếu tố chiến thuật cũng được đề cao trong game mobile Ngọa Long Truyện với lối chơi dạng MOBA vô cùng hấp dẫn. Trước khi tham chiến, người chơi có quyền bố trí đội hình trên một bản đồ gồm nhiều ô vuông nhỏ. Thông thường các binh chủng Đỡ đòn hoặc Thương Binh sẽ đi đầu, Cung binh đứng hàng sau và Kỵ binh sẽ được bố trí sang hai bên cánh tả-hữu để thọc sâu, phá vỡ đội hình của đối phương.

Cơ chế chiến đấu theo lượt của trò chơi cho phép người chơi tự tay sử dụng các kỹ năng võ tướng để làm sao đạt hiệu quả và đúng thời điểm nhất. Bên cạnh sự tương sinh tương khắc giữa các loại binh chủng, việc sắp xếp đội hình cũng nên dựa vào tiền duyên của mỗi võ tướng để gia tăng thêm các hiệu quả cao nhất. Hệ thống trận pháp của Ngọa Long Truyện Funtap sử dụng nhiều binh pháp nổi tiếng như Binh Pháp Tôn Tử, Binh Pháp Khương Tử Nha, Binh Pháp Hàn Tín… tha hồ cho bạn vận dụng.

Ngoài lối chơi vượt ải, game cũng tích hợp hệ thống phát triển thẻ tướng khá quen thuộc như tăng sao, cường hóa hay hệ thống trang bị vô cùng đa dạng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động Bang Hội, Đấu Trường và săn Boss đòi hỏi tinh thần đồng đội vô cùng hấp dẫn được game tích hợp ở những cấp độ cao hơn.

Đồ họa toàn diện, tính năng chuyên biệt và chỉ dành cho dân mê Tam Quốc là những gì mà Ngọa Long Truyện Mobile hứa hẹn mang tới cho người chơi. Bên cạnh là lối chơi chiến thuật điều binh khiển tướng đỉnh cao, cho phép người chơi vận dụng binh pháp thượng thừa đan xe 3 binh chủng, 8 nghề nghiệp, 36 kế sách, 285 trận hình, hơn 300 danh tướng sử Tam Quốc để bạn thỏa sức đẩy vào các chiến trường, quốc chiến quy mô lớn nhỏ.

Tải game Ngọa Long Truyện mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ngọa Long Truyện trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Ngọa Long Truyện trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Ngọa Long Truyện cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Ngọa Long Truyện siêu giá trị

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile