Tải game về máy
Nghịch Thiên Với Ta

Nghịch Thiên Với Ta

▪ Đánh giá: 5.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Nghịch Thiên Với Ta ✅ Nghich Thien Voi Ta là một tựa game mobile sắp được NPH SohaGame cho ra mắt trong thời gian tới. Game hội tụ hai trường phái đối lập là lối chơi PK khốc liệt nhưng vẫn không kém phần hài hước, vui nhộn, đậm chất giải trí.

Được thiết kế theo phong cách MMORPG đề tài võ hiệp nhưng đồ họa chibi đáng yêu cùng những bản đồ mang màu sắc tiên hiệp giúp tạo dựng nên một thế giới sống động, đặc biệt là nghe tên thôi cũng đã báo hiệu sẽ có nhiều tình tiết tinh nghịch và ‘lầy lội’.

Tham gia vào Nghịch Thiên Với Ta Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 môn phái Dương Gia, Thục Sơn, Nga My và Cổ Mộ. Dù mang hình dáng dễ thương nhưng vẫn làm nổi bật khí chất nghĩa hiệp. Tất nhiên mỗi môn phái sẽ có những đặc trưng riêng, thế mạnh riêng để phô diễn khả năng của mình trong bất cứ hoạt động nào.

Game vẫn đáp ứng được những tính năng, hoạt động đặc trưng của dòng game nhập vai. Càng khám phá và tham gia vào nhiều hoạt động người chơi càng nhận được nhiều niềm vui khi luôn có hảo hữu, bang hội cùng sát cánh.

Các tính năng đặc sắc game Nghịch Thiên Với Ta:

+ Game MMORPG đề tài võ hiệp được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi đáng yêu.
+ Lối chơi PK khốc liệt xen lẫn nhiều yếu tố hài hước, vui nhộn, đậm chất giải trí.
+ Hệ thống nhân vật đặc trưng và quen thuộc.
+ Hệ thống tính năng và hoạt động đa dạng.
+ Kết nối cộng đồng, mang đến niềm vui khi luôn có bạn bè, bang hội sát cánh.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Nghịch Thiên Với Ta mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Nghịch Thiên Với Ta trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải game Nghịch Thiên Với Ta trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK game Nghịch Thiên Với Ta cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Nhận giftcode game Nghịch Thiên Với Ta siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt