Icon image

Ngạo Thiên

22/10/2015
Icon image
3.6star
21 reviews
186
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Về mặt giao diện game Ngạo Thiên có nhiều điểm khá giống so với dòng game Diablo, tuy nhiên bối cảnh trong Ngạo Thiên lại được đặt trong thời Hồng Hoang Trung Quốc, khi người chơi sẽ được gặp gỡ các vị thần cổ như Nữ Oa, Hoàng Đế, Xi Vưu, Hậu Nghệ…v…v…Dù vậy cơ chế chiến đấu của Ngạo Thiên vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công.

Điểm đặc sắc trong Ngạo Thiên chính là hệ thống nguyên thần khi cho phép nhân vật có thêm khả năng “biến thân” để gia tăng sức mạnh. Điều này cũng tương ứng với việc các nhân vật được nhận thêm sức mạnh từ các vị thần. Điều đáng chú ý hơn là khi biến thân, hệ thống skill của nhân vật cũng sẽ được thay đổi tương thích với từng vị thần mà họ hóa thân thành. Tất nhiên số lượng vị thần mà người chơi biến thân sẽ không bị giới hạn, nhưng trên thanh công cụ của game sẽ chỉ cho phép tối đa thay đổi giữa 3 vị thần với nhau.

Ngoài ra Ngạo Thiên cũng giới thiệu đến hệ thống mỹ nhân để gia tăng chiến lực cho nhân vật, cùng chiến đấu chinh phục Hồng Hoang, các mỹ nhân như Cửu Thiên Huyền Nữ, Dao Trì Thánh Nữ…được đưa vào để người chơi có thể chiêu mộ. Kế đến hệ thống thị tộc (bang hội) được giới thiệu trong game giúp các game thủ có thể cùng tổ đội, tham gia phụ bản với nhau. Ngoài ra Ngạo Thiên cũng giới thiệu thêm các hoạt động, phụ bản chỉ dành riêng cho các người chơi trong cùng bang hội tham gia.

Trang chủ: https://ngaothien.vtcgame.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet