Tải game về máy
Ngạo Thế Phi Tiên

Ngạo Thế Phi Tiên

▪ Đánh giá: 9.2 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MOC GAME

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Ngạo Thế Phi Tiên ✅ Ngao The Phi Tien là tựa game đã được đội kỹ thuật nghiên cứu sâu về thị trường Việt Nam suốt 3 năm nhằm khắc phục những điểm yếu của các sản phẩm MMOPRG khác trên thị trường.

Lấy bối cảnh phân tranh giữa 4 tộc Nhân, Yêu, Ma, Thần, Ngạo Thế Phi Tiên Mobile sẽ mang đến những trận quốc chiến tu tiên vô cùng kịch tính. Đặc biệt, với đồ họa 3D chất lượng CG cực xịn, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm vài mỗi khung cảnh thế giới mở rộng lớn của game. Bên cạnh đó, công nghệ mới nhất cũng khiến các kĩ năng trong game bắt mắt và tinh tế, thể hiện được bầu không khí mà tựa game này muốn truyền tải.

Chưa kể đến, Ngạo Thế Phi Tiên còn sở hữu nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc như treo máy, Cảnh Giới, Hoá thân thiên thần, Xếp hạng cá nhân, Bang hội chiến, Liên Server, Băng Hoả Chiến Trường,…

ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA NGẠO THẾ PHI TIÊN

+ MMORPG Quốc Chiến Tu Tiên
+ Kỹ năng đẹp mắt
+ Săn Boss Săn Đồ Thần
+ Chất lượng CG cực xịn, công nghệ đồ họa mới nhất.
+ Thế giới 3D rộng lớn

 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Ngạo Thế Phi Tiên mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ngạo Thế Phi Tiên trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MOC GAME.

+ Tải game Ngạo Thế Phi Tiên trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MOC GAME.

+ Download bản APK game Ngạo Thế Phi Tiên cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MOC GAME.

Nhận giftcode game Ngạo Thế Phi Tiên siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MOC GAME gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt