Tải game về máy
Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

▪ Đánh giá: 7.6 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.6/10 - (40 votes)
trailer
tổng quan

Tuy là một sản phẩm thuộc dòng webgame 2D nhưng đồ hoạ trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư khá đẹp mắt do được NSX ứng dụng nhiều công nghệ mới trong quá trình sáng tạo. Cảm nhận ban đầu là game vẫn đi theo hướng target (point & click) quen thuộc, người chơi sẽ click chuột vào mục tiêu và nhân vật sẽ tự động tấn công, tung skill vào đối thủ. Thế nhưng càng trải nghiệm sâu càng cảm nhận được những điều mới mẻ được lồng ghép tinh tế, tạo nên những điểm nhấn vốn dĩ người chơi chưa hề nghĩ tới.

Tham gia vào game, bạn sẽ có được đặc quyền lựa chọn thế lực phù hợp nhất, đó chính là 3 môn phái Cuồng Đao, Minh Thích, Phi Kiếm, tương ứng với 3 loại vũ khí Đại Đao, Song Đao và Kiếm. Xét về thực lực thì khả năng chiến đấu của 3 môn phái này là cân bằng, điểm mấu chốt cho sự bứt phá nằm ở khẳ năng PK và cách luyện của mỗi người chơi.

Ở Ngạo Kiếm Kỳ Thư, ngoài các hệ thống tính năng thường thấy ở các game nhập vai khác như cường hóa, thú cưỡi, lực chiến, ôn tuyền, đố vui, vận tiêu… thì game thủ sẽ còn được trải nghiệm nhiều tính năng riêng có của sản phẩm như hệ thống Hiệp Nữ, Nhất Thống Giang Hồ…

Theo đánh giá chung, Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ mang tới cho cộng đồng game thủ Việt những trải nghiệm thú vị bởi rất nhiều lý do như: Game web đơn giản dễ chơi, game phù hợp với nhiều đối tượng, chơi mọi lúc mọi nơi không bị quá gò bó về mặt thời gian, đặc biệt là có khả năng thỏa mãn khát vọng chinh phục, tôn vinh kỹ năng chiến đấu của cả tập thể lẫn mỗi người chơi…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Ngạo Kiếm Kỳ Thư mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ngạo Kiếm Kỳ Thư trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Ngạo Kiếm Kỳ Thư trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Ngạo Kiếm Kỳ Thư cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Ngạo Kiếm Kỳ Thư siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA