Tải game về máy
Ngạo Kiếm H5

Ngạo Kiếm H5

▪ Đánh giá: 9.2 sao (114 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Ngạo Kiếm H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng cho phép người chơi trải nghiệm ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động mà không cần cài đặt. Điều đáng nói thêm rằng dù mang chủ đề kiếm hiệp với 3 lớp nhân vật chính là Vũ Nữ, Huyền Giáp, Minh Y (có thể khi ra mắt ở Việt Nam sẽ lấy tên khác) nhưng Ngạo Kiếm H5 lại được phỏng tác nội dung dựa theo nguyên bản phim truyền hình Túy Lung Linh (Lost Love In Times) ra mắt vào hồi năm 2017. Từ đó mà các tình tiết trong game vừa xoay quanh việc hành tẩu giang hồ vừa thấm chút vị ngôn tình lãng mạn nữa.

Tuy sở hữu lối chơi tối giản đặc trưng của dòng game H5 khi phụ thuộc nhiều vào Auto Battle song nhịp độ game lại diễn ra khá nhanh chóng và không cần tiêu tốn quá nhiều công sức cày bừa của người chơi. Bù lại thì bạn vẫn được quyền làm chủ các công việc chính như nghiên cứu hệ thống phát triển nhân vật vô cùng chuyên sâu bên cạnh là tìm cách cường hóa trang bị và nâng cấp kỹ năng thông qua việc trảm boss, cày hoạt động.

Tuy nhiên đó chỉ là công việc cơ bản mà mọi người chơi cần làm ở lúc đấu mà thôi! Bởi lẽ game còn rất nhiều hoạt động khác được khai mở dần theo từng cấp độ đảm bảo người chơi làm cả ngày cũng không hết. Chính vì vậy dù trông Ngạo Kiếm H5 có vẻ đơn giản nhưng game lại tạo ra tính thách thức cao, thỏa mãn sự ganh đua giữa những người chơi game với nhau ở mặt dài lâu.

Bên cạnh đó Ngạo Kiếm H5 cũng sở hữu hệ thống tính năng phong phú không thua kém bất kì tựa game nhập vai truyền thống nào như Cánh, Thần binh, Bảo vật, Thú cưỡi, Trợ thủ, Phó Bản, Đấu Trường, Môn Phái tranh tài, Vượt tháp hay Đấu trường loạn chiến…v…v…tất cả sẽ đem đến nhiều hướng tiếp cận, gia tăng độ thử thách cho mỗi người chơi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Ngạo Kiếm H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ngạo Kiếm H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Ngạo Kiếm H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Ngạo Kiếm H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Ngạo Kiếm H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp