Tải game về máy
Naruto x Boruto Ninja Tribes

Naruto x Boruto Ninja Tribes

▪ Đánh giá: 9.1 sao (21 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: BANDAI NAMCO

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.1/10 - (21 votes)
trailer
tổng quan

Game Naruto x Boruto Ninja Tribes tập hợp các nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhất qua nhiều thế hệ bao gồm cả Naruto, Sasuke và Sakura và cả hậu nhân của họ là Sadara và Boruto.

Game được phát triển theo kiểu nhập vai vượt phụ bản và cho phép người chơi thành lập một đội Ninja gồm 3 nhân vật khác nhau và tham chiến trong những trận đấu theo lượt. Lúc này tốc độ tổng của tất cả nhân vật sẽ quyết định xem đội bên nào được đi trước và ra đòn tác chiến.

Tiếp ngay sau người chơi sẽ phải lựa chọn nhân vật tấn công và đối tượng kết liễu bằng cách nhấp vào biểu tượng của chúng trên màn hình. 2 bên sẽ luân phiên tấn công cho đến khi một bên không chiến đấu được nữa! Đặc biệt khi đã làm đầy thanh nộ, bạn có thể xuất chiêu đặc biệt bằng đòn hợp kích của các nhân vật.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Naruto x Boruto Ninja Tribes mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Naruto x Boruto Ninja Tribes trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH BANDAI NAMCO.

+ Tải game Naruto x Boruto Ninja Tribes trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH BANDAI NAMCO.

+ Download bản APK game Naruto x Boruto Ninja Tribes cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH BANDAI NAMCO.

Nhận giftcode game Naruto x Boruto Ninja Tribes siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH BANDAI NAMCO gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap