Tải game về máy
Naruto x Boruto: Ninja Borutage

Naruto x Boruto: Ninja Borutage

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Naruto x Boruto: Ninja Borutage là những câu chuyện li kì xoay quanh những chuyến phiêu lưu của Naruto – nhân vật chính của game. Nhưng không dừng lại ở đó, cốt truyện mà nhà phát triển muốn nhắm tới chính là thế hệ tiếp nối của Naruto là Boruto, cũng chính là con trai của cậu ta. 

Về lối chơi, Naruto x Boruto: Ninja Borutage được xây dựng như một tựa game hành động chặt chém pha lẫn yếu tố team-based nhằm gia tăng đôi chút tính chiến thuật cho game. Ở đó, người chơi sẽ được nhập vai vào những nhân vật nổi tiếng như Sasuke, Sakura, Kakashi, Boruto… , sau đó đột nhập vào phái đài của người chơi khác và đánh cắp thông tin mật.

Tại đây, bạn cũng sẽ có một pháo đài riêng với trách nhiệm phát triển, nâng cấp và bày bố hệ thống phòng thủ. Hệ thống này sẽ bao gồm lính gác, chòi canh cũng như những bẫy hiểm để nghênh tiếp kẻ nào dám bén mảng đến gần.

Chuyển sang phần “công thành”, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách ARPG đích thực nơi các nhân vật thả sức thi triển đòn thế và đúng chất Ninja. Ngoài ra, game còn cung cấp tính năng co-op độc đáo giúp những người chơi có thể liên minh lại với nhau để cùng chống lại kẻ thù chung.

Với việc sở hữu nền tảng đồ họa 3D hiện đại và sắc nét, đi kèm hiệu ứng kỹ năng và đòn đánh nhân vật đẹp mắt, Naruto x Boruto: Ninja Borutage chắc chắn sẽ là một game hành động nhập vai rất đáng để thử qua. Hiện game mới chỉ có trên kho ứng dụng tại Nhật đi kèm ngôn ngữ nơi đây nhưng đừng lo vì phiên bản tiếng Anh của trò chơi với tên gọi Naruto x Boruto: Ninja Voltage dự kiến cũng sắp ra mắt rồi.

 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật