Naruto SlugFest

Naruto SlugFest

▪ Đánh giá: 8.2 sao (118 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: Cubinet Interactive

Điểm nổi bật của game mobile Naruto Slugfest ✅ chính là thay vì giống các game Naruto cùng đề tài trên thị trường thường đi theo phong cách thẻ tướng đơn điệu thì sản phẩm lại chọn cho mình lối chơi nhập vai thế giới mở vô cùng phóng khoáng. Kết hợp cùng chất liệu hình ảnh 3D bắt mắt, tạo hình nhân vật nguyên bản theo bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng càng khiến Naruto Slugfest Mobile trở nên cuốn hút trong mắt người chơi.

Ngoài việc luyện cấp, săn đồ và chạy nhiệm vụ, cày phó bản hay đi các hoạt động chiến trường, đấu trường quen thuộc ở dòng MMORPG ra thì chất chơi hành động sướng tay cũng là một điểm nổi trội không thể chối từ của game mobile Naruto Slugfest. Theo đó trong game người chơi được thỏa sức chiêu mộ nhiều tuyến nhân vật phụ để đồng hành chiến đấu cùng mình và sáng tạo lên những bộ combo skill vô cùng ảo diêu.

Tải game Naruto SlugFest mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Naruto SlugFest trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Cubinet Interactive.

+ Tải game Naruto SlugFest trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Cubinet Interactive.

+ Download bản APK game Naruto SlugFest cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Cubinet Interactive.

Nhận giftcode game Naruto SlugFest siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Cubinet Interactive gửi tặng.