Tải game về máy
MuAwaY Mobile

MuAwaY Mobile

▪ Đánh giá: 3 sao (280 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

MuAwaY Mobile là dự án game MU Online di động được một công ty có trụ sở tại Bồ Đào Nha mang tên Mist Games phát triển và mới ra mắt người dùng Android cách đây ít hôm. Tất nhiên là trò chơi này được sử dụng trên bộ mã nguồn lậu của MU Online – Webzen đã tồn tại trôi nổi trên thị trường hơn 1 thập kỷ qua. Dù vậy chất lượng máy chủ và cơ chế vận hành của MuAwaY Mobile đang tỏ ra rất ổn định.

Bên cạnh đó việc trò chơi chọn phiên bản Season 2 với mô tuýp cày cấp đua TOP reset nhân vật làm nội dung chính để phát triển đã khiến phần nào hồi ức về những ngày tháng ăn nằm cùng MU trở lại trên Mobile với nhiều người.

Game hiện có 4 lớp nhân vật chính được tái hiện nguyên bản về diện mạo, chỉ số, kỹ năng, item dựa trên bản MU Online đời đầu gồm Dark Knight thiên về sức mạnh và sức khỏe; Dark Wizard linh hoạt và dữ dội với phép thuật khuấy động trời đất; Dark Elf uyển chuyển và nhanh nhẹn với khả năng bắn xa hoàn hảo và cuối cùng là Magic Gladiator sự kết hợp hoàn hào sức mạnh và ma pháp của 2 tộc Dark Knight và Dark Wizard.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game MuAwaY Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game MuAwaY Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game MuAwaY Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game MuAwaY Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game MuAwaY Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp