Tải game về máy
MU Vinh Dự

MU Vinh Dự

▪ Đánh giá: 7.8 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.7/10 - (8 votes)
trailer
tổng quan

MU Vinh Dự 0MU Vinh Dự Mobile ✔️ (MU Vinh Du) là sản phẩm game nhập vai mới nhất mà nhà phát hành Funtap chuẩn bị gửi gắm đến cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới. Qua đó MU Vinh Dự Funtap khác biệt hơn những phiên bản MU trước ở chỗ toàn bộ các hành động của game thủ như di chuyển, tấn công và sử dụng kỹ năng, hồi máu đều được tương tác bằng các phím ảo. Chính hành động này đã đem đến trải nghiệm quen thuộc đối với những game thủ đã từng chinh chiến các phiên bản MU trên PC ngày xưa.

Ngoài ra hệ thống kỹ năng cũng có một thay đổi nhỏ khi thay vì xả chiêu thức liên tục như các phiên bản trước thì kỹ năng trong MU Vinh Dự Mobile Funtap sẽ có thời gian hồi khác nhau và game thủ sẽ phải cân nhắc sử dụng skill hợp lý để tối ưu hóa sát thương cũng như hỗ trợ đồng đội sau này. Thậm chí cơ chế này còn khiến game sinh động hơn khi người chơi phải tự mình điều khiển chứ không thể cứ dựa dẫm mãi vào auto và đừng yên xả skill như trước.

Đồ họa và lối chơi của MU Vinh Dự Mobile cũng không mấy khác biệt so với phiên bản gốc trên PC với những bộ cánh thời trang độc đáo hay tọa k, cường hóa, reset… Bên cạnh đó vật phẩm trong game cũng vô cùng thoải mái và game thủ có thể nhanh chóng nhận được những đạo cụ hiếm với tỷ lệ rơi cực cao. Và nếu vận may không mỉm cười thì tính năng giao dịch trao đổi tự do cũng phần nào giúp game thủ dễ thở và đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn để tiếp tục phiêu lưu vào sâu hơn thế giới MU đầy màu sắc.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game MU Vinh Dự mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game MU Vinh Dự trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải game MU Vinh Dự trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK game MU Vinh Dự cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game MU Vinh Dự siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap