Icon image

MU Online Web

19/10/2017
Icon image
4star
80 reviews
346
Downloads

About this game

MU Online Web do VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam, trò chơi được đánh giá là phiên bản MU Online hoàn thiện và đẹp nhất trên phiên bản web với cách dựng hình nhân vật, khung cảnh, trang bị giống nguyên bản nhất nhờ được chuyển nhượng bản quyền từ NSX Webzen.

Qua đó game vẫn giữ nguyên 3 lớp nhân vật quen thuộc Soul, Dark Knight và Elf đi kèm hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, như nhân vật vẫn giữ nguyên như bản PC, mang nét đẹp huyền bí phương Tây. Hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, độ rộng lớn, quái vật,…đều được tạo hình như MU Online.

Ngoài ra phần hệ thống kỹ năng của các class, vốn quen thuộc với game thủ Việt cũng được giữ nguyên, người chơi sẽ lại bắt gặp những hình ảnh quẩy rồng, xiên gió một thời của tựa game huyền thoại. Song song đó là các hoạt động thường ngày của trò chơi như chế đồ, reset, cộng điểm tiềm năng, đập ngọc, xay cánh, hoạt động Devil Square, Blood Castle, Công thành chiến, boss Rồng vàng…cũng được tạo hình và giữ nguyên tính chất như trước giờ vốn có.

Trang chủ: https://360game.vn/landing-360game/muonline/chinh-thuc-ra-mat-PK-xuyen-luc-dia-sound?utm_content=M03_MUONLINE-m03-3_FC-3&utm_medium=Xemgame&utm_source=SSP&utm_campaign=191017_CB&utm_term=MUONLINE&from3rd=Xemgame&sid=none&err=1

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet