MU Online

MU Online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Nếu bạn chưa biết thì MU Online là một trong những tượng đài game nhập vai trực tuyến đời đầu của làng game Việt. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2001, phiên bản MU Hàn đã nhanh chóng thu hút đông đảo game thủ toàn cầu vào tham gia cày cuốc săn đồ, PK tự do trên khắp mọi nẻo đường.

Đến năm 2003 – 2005, các máy chủ MU lậu mọc lên như nấm sau mưa, cũng là lúc khẳng định sự bùng phát dữ dội của thương hiệu game Hàn này tại bản đồ hình chữ S. Mãi đến năm 2006, NPH FPT Oline chính thức trở thành công ty đầu tiên nắm giữ bản quyền phân phối hợp pháp của thương hiệu game nhập vai hút khách này thị trường Việt Nam. Vậy nên đối với những game thủ đời đầu mà nói chắc hẳn không ai là không biết về MU Online.

Từ những đợt canh giờ đi Blood castle hay Devil square, tranh thủ cắm tăm hàng giờ liền ngay sau khi mua những thẻ reset ngày/tuần hay vô tình nhặt được viên chaos, ngọc bless, soul, vũ khí có giá trị chỉ đứng sau bộ item rồng truyền thuyết…v…v…Do đó khi nhắc đến MU Online, nó như là cái gì đó quá quen thuộc với bất kỳ ai từng chơi game vào thời đó khi đáp ứng tốt nhu cầu kết nối của cộng đồng và trải nghiệm.

Tuy đã bị FPT Online khai tử vào năm 2014 nhưng với các phiên bản game Private mọc lên tràn lan và các phiên bản Mobile ăn theo đã cho thấy tình yêu và sự đam mê game MU vẫn còn mãi trong lòng game thủ Việt. Bên cạnh những hoạt động đã đi vào lòng người tạo nên cái nét riêng của MU Online, một điều không thể thiếu khiến cho người chơi mất ăn mất ngủ vì game đó là các tính năng trong game.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này