Tải game về máy
MU KDG

MU KDG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Kingdom Ventures LTD

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

MU Online Season 15 – Do Kingdom Game thuộc Kingdom Ventures LTD vận hành và đưa vào thử nghiệm vừa ra mắt game Việt cách đây không lâu. Đây là máy chủ MU Online đầu tiên có tổng đài chăm sóc khách hàng và văn phòng hỗ trợ tại Singapore, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh để tiếp nhận mọi ý kiến của người chơi.

CÁC ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở MU Online Season 15 – KingDom Game

-Game MU đầu tiên cho người chơi thỏa sức săn Boss, đánh Quái, đi Hoạt động nhặt vật phẩm đổi tiền hằng ngày.
-Cam kết tái hiện đúng chất chơi nhập vai cày cuốc game Hàn khi xưa, tiến độ thăng cấp game chậm, đồ đạc trong game có giá trị và tiền ảo không bị lạm phát.
-Phiên bản MU Online mới nhất format Season 15 chuẩn chỉ, có luôn nhân vật thứ 10 là Slayer khi mới vào game.
-Là MU Online không Webshop, bao chơi miễn phí, cày cuốc kiếm đồ làm giàu thả ga, Pk cân bằng mọi class. Thậm chí BQT còn hỗ trợ người chơi có thể mua bán đồ trong game thông qua Web Trade. Và tại đây dân cày có thể quy đổi được Bless thành Wcoin và ngược lại hoàn toàn tiện lợi.
-Đảm bảo trong game luôn có nhiều sự kiện, hoạt động 24/24 để người chơi tự do PK, tham gia Công Thành Chiến quy mô hằng tuần giành giải thưởng cực khủng.
-Đảm bảo đội ngũ vận hành có tâm, tầm và chuyên môn cao. Luôn rõ ràng, minh bạch trong mọi quyết định, tuyệt đối không can thiệp vào game.

THÔNG TIN MÁY CHỦ MU Online Season 15 – KingDom Game

-Phiên Bản: Season 15 NonReset (Mới Nhất)
-Máy Chủ: MXC-KDG
-Exp Base: x2
-Exp Master: x5
-Drop rate: x5%
-Level max: 1200 level
-Có thêm 2 map bản đồ mới
-Có Offlevel (OffAttack) : Tự động chiến đấu ngay cả khi tắt máy
-Hệ thống điểm Ruub và đồ ruub mới.
-Hệ thống trang bị mới: Hệ thống trang bị mới: Huyết Thần (Lv400), Hắc Thần (Lv600), Thánh Thần (Lv800) và Linh Hồn (Lv900), Lam Thần (Lv1000), Tim Bạc (1100)
-Hệ thống trang sức mới: Bông Tai (Earring) Cấp 1-2
-Hệ thống thuộc tính: khắc chế lẫn nhau như ngũ hành
-Hệ thống skill mới cực mạnh
-Hệ thống MUUN PET mới

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game MU KDG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game MU KDG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Kingdom Ventures LTD.

+ Tải game MU KDG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Kingdom Ventures LTD.

+ Download bản APK game MU KDG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Kingdom Ventures LTD.

Nhận giftcode game MU KDG siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Kingdom Ventures LTD gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp