MU Đấu Trường H5

MU Đấu Trường H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game H5

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Seentop

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

MU Đấu Trường H5 (MU H5) đem tới cảm giác quen thuộc với các tín đồ MU Origin ngay từ phần khởi tạo nhân vật đúng chuẩn phiên bản gốc. Mặc dù mới chỉ có 3 lớp nhân vật nhưng mỗi nhân vật đều mang những nét đặc sắc riêng trong cả phong cách chiến đấu lẫn bộ trang bị sử dụng càng khiến người chơi muốn nhảy bổ vào khám phá nhiều hơn.

Dù là game H5 nhưng trò chơi rất được chú trọng vào đồ họa, theo đó MU H5 không chỉ xây dựng lại các bản đồ quen thuộc như Lorencia, Devias, Noria, Dungeon, Losttower và ngay cả gameplay cũng hội tụ đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc nhất của thương hiệu này.

Một điểm nổi bật đáng phải kể đến nữa chính là phần Việt hóa chỉn chu, lồng tiếng hướng dẫn, âm nhạc vô cùng chuyên nghiệp. Nhờ đó, dù nhiệm vụ chính chỉ là ngồi click làm hoạt động, nâng cấp liên tục các yếu tố phát triển sức mạnh nhân vật nhưng bạn không hề có cảm giác nhàm chán.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật