Tải game về máy
MT4 Lost Honor

MT4 Lost Honor

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

MT4 Lost Honor dẫn dắt người chơi vào một cuộc phiêu lưu sử thi, trở thành một anh hùng của thế giới giả tưởng, tìm hiểu những câu chuyện huyền ảo về những thanh kiếm sử thi hay sức mạnh phép thuật thông qua một hệ thống gameplay đồ sộ trên nền tảng đồ họa 3D xoay 360 độ cực kỳ đẹp mắt.

Gia nhập vào game mobile MT4 Lost Honor người chơi sẽ được lựa chọn một trong 8 class nhân vật khác nhau. Tất nhiên mỗi nhân vật trong game này không chỉ sở hữu những khả năng và phong cách chiến đấu riêng biệt, đóng những vai trò khác nhau trong tổ đội mà còn có thể thay đổi các loại skins độc đáo theo phong cách phép thuật và hoạt hình tương ứng khiến mỗi người chơi là một cá thể độc đáo, không bị trộn lẫn trong một thế giới rộng lớn như MT4 Lost Honor.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game MT4 Lost Honor mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game MT4 Lost Honor trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game MT4 Lost Honor trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game MT4 Lost Honor cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game MT4 Lost Honor siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp