Tải game về máy
Mộng Vương Quyền

Mộng Vương Quyền

▪ Đánh giá: 9.9 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.9/10 - (29 votes)
trailer
tổng quan

Game Mộng Vương Quyền thuộc thể loại game mobile online nhập vai có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Tiandao Game – Trung Quốc. Trò chơi áp dụng bối cảnh chính ăn theo bộ phim truyền hình đang làm mưa làm gió trên toàn cầu thời gian qua là Game of Thrones, đưa người chơi tới cuộc chính tranh giành quyền lực ở đại lục Westeros, thông qua nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến và sẽ mang tới những nội dụng PVP tự do, chiến đấu kịch liệt vô cùng hấp dẫn.

Áp dụng cơ chế chiến đấu hành động hấp dẫn, người chơi có thể dễ dàng thao tác thông qua những phím ảo trên màn hình, với cách thức di chuyển bên trái, tấn công bên phải thường thấy. Tất nhiên trò chơi cũng có hỗ trợ cơ chế auto hoàn toàn, để đáp ứng nhu cầu rảnh tay vừa chơi vừa làm cả những nhiệm vụ khác của người chơi game mobile.

Nhịp độ các trận chiến đấu trong game Mộng Vương Quyền diễn ra rất nhanh và khốc liệt bởi hệ thống kỹ năng không hề có cooldown và trực tiếp tiêu hao mana, người chơi chỉ cần bỏ chút tiền bạc để sắm đủ số lượng dược phẩm là tha hồ chinh chiến.

Trên khía cạnh nội dung gameplay, trò chơi có đưa ra các hệ thống đặc sắc để người chơi phát triển nhân vật ngoài cách thăng cấp và tăng kỹ năng ra như hệ thống rune có tác gia tăng chỉ số thuộc tính dạng bị động, và đặc biệt nhất là hệ thống chiến long cho phép nuôi dưỡng một con rồng với sức mạnh vô song làm thú cưỡi và trợ thủ trong chiến đấu.

Hệ thống các loài rồng cũng phong phú và phân chia năng lực phẩm chất riêng biệt ví như băng, hỏa, độc, lôi; mỗi con đều có 4 kỹ năng chiến đấu hết sức lợi hại. Ngoài ra người chơi còn có thể tìm hiểu hệ thống công hội, tham gia đấu trường, mô hình PVP tự do trên quy mô lớn, hay hệ thống đồ thời trang hào nhoáng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Mộng Vương Quyền mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Mộng Vương Quyền trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Mộng Vương Quyền trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Mộng Vương Quyền cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Mộng Vương Quyền siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond