Icon image

Mộng Liêu Trai Mobile

05/01/2024
Icon image
5star
3.3K reviews
992
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Mộng Liêu Trai Mobile cuốn hút người chơi vào một thế giới Liêu Trai huyền huyễn ma mị và thần bí nhờ giao diện 3D sắc nét mang đậm nét cổ phong. Đây là trò chơi đấu tướng chiến thuật với giao diện màn hình ngang vô cùng bắt mắt và dễ trải nghiệm. Tựa game này rất thích hợp cho những game thủ yêu thích trò chơi đòi hỏi sự tư duy cao.

Lần đầu tiên các nhân vật lẫy lừng trong tiểu thuyết Trung Quốc cùng nhau quy tụ, tạo nên những màn giao chiến hấp dẫn và kịch tính. Các linh tướng trong game được chia thành 5 hệ Âm – Dương – Càn – Khôn – Huyền với những cái tên cực kì nổi tiếng như: Hắc – Bạch Vô Thường, Dương Tiễn, Mạnh Bà, Ngưu Lang, Chức Nữ, Tề Thiên Đại Thánh,…

Ngoài ra trong game còn có một tính năng vô cùng đặc biệt đó là tính năng chủ đề. Một số linh tướng có thể kết hợp với nhau sẽ được xây dựng thành 8 chủ đề đề. Mỗi chủ đề sẽ có đặc điểm đội hình riêng để người chơi có thể tham khảo đội hình tối ưu nhất cho các chiến thuật chiến đấu của mình.

Bên cạnh kho tướng đồ sộ thì hệ thống tính năng tại Mộng Liêu Trai Mobile cũng là một lợi thế lớn để tựa game này phá đảo thị trường vào thời gian tới. Hàng loạt tính năng hấp dẫn được giới thiệu như Cấm Địa Sương Mù, Tam Thanh Cống Phủ, Bí Cảnh Bồng Lai, Ác Chiến U Minh, Luận Võ Đỉnh Phong,… khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Với hệ thống tính năng đa dạng và phong phú, người chơi không phải lo đến việc thiếu hoạt động và sự kiện để tham gia mỗi ngày. Hàng trăm hoạt động kéo dài liên tục 24/7 mở ra vô số cơ hội thu thập tài nguyên hấp dẫn.

Trang chủ: https://onelink.to/8k3pnz

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet