Tải game về máy
Mộng Kiếm Mobile

Mộng Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 6 sao (924 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Sở hữu những tính năng đặc sắc bậc nhất của dòng game tiên hiệp, Mộng Kiếm SohaGame cuốn người chơi vào vòng tranh đấu của các thế lực Tiên – Yêu – Ma. Được biết ở phiên bản hiện tại game mới chỉ tiết lộ ba môn phái là Đao Ma, Hồ Tiên và Kiếm Khách với mỗi người đều có những đặc điểm riêng biệt.

Và cũng giống như các game nhập vai tiên hiệp thông thường, hệ thống phát triển nhân vật trong Mộng Kiếm Mobile gồm nhiều tính năng cực kỳ quen thuộc và đặc trưng. Từ Cánh, Tọa Kỵ, Pet, Trang Bị, Thời Trang cho đến hệ thống chuyển sinh được xếp vào top nhiều lần chuyển sinh bậc nhất Việt Nam khiến bất cứ ai cũng phải xiêu lòng.

Không chỉ thế, game mobile Mộng Kiếm còn cho phép người chơi giao dịch tự do, làm giàu không khó, tạo ra một môi trường cày cuốc công bằng cho tất cả người chơi. Bên cạnh là vô số hoạt động săn boss như Ngục Hoang Sơn Trạch, Boss Cá Nhân,…ai cũng có thể kiếm đồ đơn giản theo nhiều cách khác nhau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Mộng Kiếm Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Mộng Kiếm Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Mộng Kiếm Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Mộng Kiếm Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Mộng Kiếm Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp