Tải game về máy
Mộng Kiếm Hiệp

Mộng Kiếm Hiệp

▪ Đánh giá: 8.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Mộng Kiếm Hiệp là phiên bản mới của Mộng Giang Hồ – một siêu phẩm game kiếm hiệp đình đám trong khoảng 2015 – 2016. Game lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung với những nhân vật gắn liền với tuổi thơ chúng ta như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Kiều Phong… Với đồ họa chibi đặc sắc và lối chơi cuốn hút, trò chơi đã trở thành một hiện tượng vào thời điểm đó.

Theo NPH Mobiz chia sẻ thì tựa game Mộng Kiếm Hiệp Mobile trong lần quay trở lại này sẽ lợi hại hơn xưa rất nhiều. Ngoài các nội dụng thuộc chủ đề kiếm hiệp Kim Dung, trò chơi còn được phát triển thêm kịch bản Cổ Long và các nội dung thuần Việt khác như Thánh Gióng, Sơn Tinh…Tất nhiên lối chơi của game vẫn giữ được cái chất chiến thuật vốn có của mình, đồng thời mở rộng mọt lại các tính năng như công thành chiến, bang chiến và đặc biệt hơn đó chiến là tính năng đặc biệt PVP Realtime theo phong cách Cấm/Chọn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Mộng Kiếm Hiệp mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Mộng Kiếm Hiệp trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Mộng Kiếm Hiệp trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Mộng Kiếm Hiệp cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Mộng Kiếm Hiệp siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp