Tải game về máy
Mộng Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc

▪ Đánh giá: 9.3 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: SLG

▪ Nhà phát hành: Sơn Hải Game

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Mộng Chiến Quốc 0Mộng Chiến Quốc ✅(Mong Chien Quoc) là game mobile thể loại mô phỏng chiến tranh (SLG) thế giới mở – một thể loại game chiến thuật có sự tự do cao, bất kể bạn là người chơi PVE hay PVP.

Người chơi sẽ hóa thân là nước Chư hầu trong thời Xuân Thu – Chiến Quốc và cát cứ xưng hùng, tham gia vào các trận chiến chiến lược, sử dụng thời gian, không gian, địa hình và thời tiết để phát triển một kế hoạch toàn diện cả ngày lẫn đêm để đấu trí đua lực với những người chơi khác, đồng thời kiểm soát tình hình tổng thể để viết ra cuốn sách lịch sử huyền thoại của riêng mình.

Giai đoạn đầu sau khi hoàn thành nhiệm vụ và chỉ dẫn Tân thủ theo hướng dẫn, thì người chơi có thể phát triền và mở rộng, tận dụng Thẻ tăng tốc hệ thống tặng trong giai đoạn đầu để nâng cấp công trình tích luỹ tài nguyên. Trong giai đoạn này, người chơi vừa có thể làm quen game, vừa có thể tìm Đồng minh phù hợp để gia nhập.

Lấy bối cảnh tiền Tam Quốc về cuộc chiến của 7 quốc gia khác, Mộng Chiến Quốc đem đến một câu chuyện mới, một thời đại mới hoàn toàn trên mobile. Trong game, người chơi sẽ được trải qua thời gian NGÀY – ĐÊM và 4 MÙA: XUÂN – HẠ- THU – ĐÔNG không khác gì ngoài đời thực. Đặc biệt mỗi mùa đều có hiệu ứng đồ hoạ đi kèm (ví dụ mùa đông tuyết phủ trắng map, có tuyết rơi); và có hiệu quả buff theo mùa rất độc đáo.

Mộng Chiến Quốc cũng sở hữu dàn danh tướng, mỹ nhân đồ sộ được chia thành 3 môn phái Hệ Hoả, Hộ Thuẫn, Đột kích. Mỗi võ tướng đều có những câu chuyện riêng có thể xem ở phần Truyện Ký nhằm hiểu rõ tướng hơn. Bên cạnh đó còn có các chỉ số thuộc tính với các thông số khác nhau có ảnh hưởng đến sức chiến đấu của mỗi tướng.

Ngoài ra còn có hệ thống binh chủng khắc chế lẫn nhau tạo ra nhiều chiến thuật kết hợp danh tướng, binh chủng sử dụng trong các trận chiến. Với nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc của dòng game SLG thế giới mở, người chơi được đắm chìm vào thế giới chiến tranh tráng lệ và chân thực nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Mộng Chiến Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Mộng Chiến Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sơn Hải Game.

+ Tải game Mộng Chiến Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sơn Hải Game.

+ Download bản APK game Mộng Chiến Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sơn Hải Game.

Nhận giftcode game Mộng Chiến Quốc siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Sơn Hải Game gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt