Tải game về máy
Mộng Ảo Tu Tiên

Mộng Ảo Tu Tiên

▪ Đánh giá: 2.5 sao (46 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game idle

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

2.5/10 - (46 votes)
trailer
tổng quan

Mộng Ảo Tu Tiên Mobile ✅ Mong Ao Tu Tien SohaGame mô phỏng đầy đủ quá trình tu luyện từ những cấp độ sơ khai nhất là Luyện Khí cho tới lúc siêu việt Đại Thừa và chạm tới đẳng cấp của thần tiên. Và trong quá trình siêu việt cảnh giới của nhân tộc, bạn sẽ được khám phá một kho tàng Tâm Pháp cực rộng lớn.

Mặt khác con đường tu tiên giờ đây sẽ được đa dạng hóa hết mức, người chơi tự “vẽ” ra những hướng đột phá “không đụng hàng” để trở thành thiên hạ vô địch. Đặc biệt game mobile Mộng Ảo Tu Tiên cũng đem đến rất nhiều bộ Tiên Phục khác nhau, mỗi loại sẽ tăng nhiều điểm Căn Cốt, Chân Khí, Thể Phách và Thân Pháp.

Các tính năng đặc sắc của Mộng Ảo Tu Tiên Mobile:

+Tiên Phục Biến Ảo – Hóa Quỷ Nhập Thần
+Vạn Sự Tùy Duyên – Tiên Ma Tùy Tâm Pháp
+Tu Tiên AFK – Phi Thăng Không Giới Hạn
+Chỉ Tu Bản Thân – Không Tu Tiên Bộc
+Tu Vạn Đại Đạo – Chiến Cửu Trùng Thiên

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Mộng Ảo Tu Tiên mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Mộng Ảo Tu Tiên trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải game Mộng Ảo Tu Tiên trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK game Mộng Ảo Tu Tiên cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Nhận giftcode game Mộng Ảo Tu Tiên siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim