Icon image

Mộng Ảo Đại Lục

06/03/2024
Icon image
4.8star
417 reviews
1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Mộng Ảo Đại Lục – Mong Ao Dai Luc là tựa game nhập vai MMORPG sắp ra mắt trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam, được biết đây là sản phẩm do MGOL phát hành chính thức trên nền tảng mobile. Bối cảnh game sẽ nói về một lục địa rộng lớn nơi con người và thần tiên sống hòa thuận bên nhau.

Game MMORPG Mộng Ảo Đại Lục có đồ họa 3D với tạo hình nhân vật mang phong cách ngộ nghĩnh dễ thương như những bộ phim anime đình đám, hiệu ứng chiến đấu đỉnh cao của những nhân vật được đầu tư kĩ lưỡng tạo nên sự khác biệt cho tựa game này so với những đối thủ cùng thể loại.

Bối cảnh diễn ra tại Lục Địa Mộng Ảo bị vấy bẩn bởi Ma Tộc đang muốn chiếm lấy vùng đất xinh đẹp này và xóa sổ những cư dân hiền dịu tại đây. Tại thời điểm đó, một Đội Thám Hiểm Thần Bí được thành lập và tuyển chọn từ các Nhà Thám Hiểm tài ba sở hữu quyền năng và sức mạnh thần thánh lên đường diệt trừ cái ác.

Người chơi sẽ lựa chọn một trong số nhiều class nhân vật khác nhau và bắt đầu cuộc hành trình của mình. Với sự chỉ dẫn của những vị thần, người chơi vào vai một nhà thám hiểm trẻ tuổi lên đường thám hiểm Mộng Ảo Đại Lục, đánh bại những tên Boss khổng lồ, trải qua vô vàn gian khổ thu thập đủ 12 Thánh Khí Thiên Khải và lập lại hòa bình.

Trên hành trình của mình, bạn sẽ được gặp những NPC khác nhau và dần khám phá ra cốt truyện của trò chơi và hiểu được nguyên nhân Ma Tộc lại trỗi dậy một cách nhanh chóng như thế. Ngoài ra game thủ còn có thể chiêu mộ thêm những loại pet độc đáo để làm bạn đồng hành hỗ trợ chủ nhân trong combat.

Với gameplay cày cuốc quen thuộc cùng dàn nhân vật độc đáo, tựa game nhập vai Mộng Ảo Đại Lục hẳn sẽ làm nên cơn sốt khi ra mắt chính thức. 2Game sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin mới nhất về trò chơi này trong các bài viết sau.

Fanpage chính thức: https://madl.mgol.vn/m/prToFb.html?_id=4
Trang chủ Hẹn Trước: https://madl.mgol.vn/m/prToWeb.html?_id=4

Trang chủ: https://s.pro.vn/9WIB

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_10489(Lovanthanh )
Game cần nhiều dụng lượng không
1 week ago
@peepso_user_4226(DDuy )
@peepso_user_10489(Lovanthanh ) khoảng 2GB thôi bạn
1 week ago